⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.
⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.
⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.
Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm: Bộ trang sức sapphire hồng kết hợp đồng hồ Thành phần: Dây chuyền, bông tai, nhẫn, vòng tay và đồng hồ Chất liệu trang sức: Vàng trắng Au750 Đá chủ: Sapphire hồng Đá đính: Kim cương trắng Kiểu cắt sapphire: Giác tròn (Round Cut) Kiểu đính đá: Chấu và halo kim cương Màu sắc: Vàng trắng, hồng và trắng Đồng hồ: Rolex Lady-Datejust 279139RBR-0002 Mặt số đồng hồ: Đá opal hồng Vành đồng hồ: Đính kim cương Kiểu dây đồng hồ: Dây Jubilee
Bộ trang sức kim cương đính sapphire hồng kết hợp Đồng hồ Rolex Lady-Datejust mặt đá opal hồng 279139RBR-0002
Bộ trang sức nổi bật với kim cương trắng kết hợp đá sapphire hồng. Dây chuyền tạo điểm nhấn bằng mặt dây hình hoa nhiều cánh với viên sapphire hồng giác tròn ở trung tâm, bao quanh là các lớp kim cương được sắp xếp đối xứng. Bông tai đồng bộ cùng họa tiết hoa, nhẫn nổi bật với mặt hoa đính sapphire hồng trung tâm và thân nhẫn nạm kim cương, trong khi vòng tay dạng cứng sử dụng mặt hoa đồng nhất kết hợp hai hàng kim cương chạy dọc thân vòng tay , tạo tổng thể cân đối và liền mạch.
Khi kết hợp cùng Đồng hồ Rolex Lady-Datejust mặt đá opal hồng 279139RBR-0002, tổng thể trở nên hài hòa nhờ sắc hồng đồng điệu giữa mặt số opal và viên sapphire hồng trung tâm. Vành đồng hồ đính kim cương cùng các cọc giờ kim cương tiếp nối hiệu ứng lấp lánh của dây chuyền, bông tai, nhẫn và vòng tay, mang đến tổng thể thanh lịch, sang trọng và thống nhất trong từng chi tiết.
Bộ trang sức kim cương đính sapphire hồng gồm dây chuyền, bông tai, nhẫn và vòng tay kết hợp đồng hồ Rolex Lady-Datejust mặt đá opal hồng 279139RBR-0002.
Mặt dây hoa với nhiều lớp kim cương trắng
Mặt dây nổi bật với viên sapphire hồng giác tròn ở trung tâm, bao quanh là các cánh hoa và nhiều lớp kim cương trắng được sắp xếp đồng đều. Các chi tiết được liên kết hài hòa giữa khu vực trung tâm và viền ngoài, tạo sự chuyển tiếp rõ ràng trên toàn bộ bề mặt. Tỷ lệ giữa viên đá chủ và các lớp kim cương được phân chia cân đối. Hệ thống chấu giữ đá được xử lý gọn gàng, mặt sau hoàn thiện trơn và các chi tiết liên kết đồng đều.
Mặt dây hoa đính sapphire hồng giác tròn trung tâm, bao quanh nhiều lớp kim cương trắng sắp xếp đối xứng.
Bông tai hoa đồng bộ với dây chuyền
Bông tai được thiết kế theo họa tiết hoa nhiều cánh với viên sapphire hồng giác tròn đặt tại trung tâm, bao quanh là nhiều lớp kim cương trắng theo bố cục đối xứng. Hai bông tai được thiết kế đồng đều về kích thước và cách sắp xếp đá, tạo sự thống nhất với mặt dây chuyền. Hệ thống chấu giữ đá được bố trí cân đối, mặt sau hoàn thiện trơn cùng khóa cài chắc chắn giúp các chi tiết ổn định khi sử dụng.
Bông tai họa tiết hoa nhiều cánh đính sapphire hồng giác tròn trung tâm, bao quanh nhiều lớp kim cương trắng.
Nhẫn sapphire hồng kết hợp họa tiết hoa
Mặt nhẫn sử dụng viên sapphire hồng giác tròn đặt tại vị trí trung tâm, bao quanh bởi họa tiết hoa nhiều cánh và các lớp kim cương trắng. Phần vai nhẫn tiếp tục được nạm kim cương chạy dọc theo hai bên thân nhẫn, tạo sự chuyển tiếp liền mạch từ mặt nhẫn xuống thân nhẫn. Hệ thống chấu giữ đá được bố trí đối xứng, mặt trong hoàn thiện trơn và các chi tiết liên kết đồng đều.
Nhẫn đính sapphire hồng giác tròn trung tâm, họa tiết hoa nhiều cánh và thân nhẫn nạm kim cương trắng.
Vòng tay dạng cứng với mặt hoa trung tâm
Vòng tay được thiết kế dạng cứng với họa tiết hoa đặt tại vị trí trung tâm, sử dụng viên sapphire hồng giác tròn kết hợp nhiều lớp kim cương trắng bao quanh. Hai bên thân là hai hàng kim cương chạy song song, tạo bố cục cân đối và thống nhất trên toàn bộ thiết kế. Hệ thống chấu giữ đá được bố trí gọn gàng, mặt trong hoàn thiện trơn giúp các chi tiết liên kết đồng đều.
Vòng tay dạng cứng đính sapphire hồng giác tròn trung tâm, họa tiết hoa và hai hàng kim cương trắng chạy dọc thân vòng.
Đồng hồ Rolex Lady-Datejust mặt đá opal hồng 279139RBR-0002
Đồng hồ sở hữu mặt số đá opal hồng với bộ kim và cọc giờ kim cương được bố trí cân đối trên bề mặt. Vành đồng hồ đính kim cương bao quanh mặt số, tạo đường viền rõ ràng giữa các chi tiết hiển thị. Dây Jubilee gồm các mắt nối liên kết đồng đều từ thân đồng hồ đến khóa cài, duy trì sự thống nhất trong tổng thể. Tỷ lệ giữa mặt số, vành và dây được phân chia hài hòa khi kết hợp cùng bộ trang sức.
Đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279139RBR-0002 với mặt số đá opal hồng, vành đính kim cương và dây Jubilee.
Đồng điệu giữa sapphire hồng và mặt số opal hồng
Viên sapphire hồng xuất hiện trên dây chuyền, bông tai, nhẫn và vòng tay với cách sắp xếp thống nhất, kết hợp cùng kim cương trắng tạo bố cục rõ ràng. Đồng hồ Rolex Lady-Datejust tiếp nối tổng thể bằng mặt số đá opal hồng, cọc giờ kim cương và dây Jubilee, giúp màu sắc giữa trang sức và đồng hồ có sự liên kết. Các chi tiết được phân chia cân đối, tạo sự hài hòa giữa từng sản phẩm.
Sapphire hồng trên bộ trang sức đồng điệu với mặt số đá opal hồng của đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279139RBR-0002.
Sở hữu bộ trang sức đồng bộ tại Kỳ Lân
Bộ trang sức được kết hợp hài hòa giữa dây chuyền, bông tai, nhẫn và lắc tay, tạo nên tổng thể thống nhất về kiểu dáng, màu sắc và cách sắp xếp đá. Mỗi sản phẩm đều được hoàn thiện tỉ mỉ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, mang đến trải nghiệm lựa chọn trọn bộ thuận tiện và đồng bộ.
Kỳ Lân mang đến nhiều bộ trang sức cao cấp với đa dạng phong cách thiết kế, kết hợp cùng đồng hồ và các phụ kiện được tuyển chọn kỹ lưỡng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.
👉 Liên hệ Kỳ Lân để được tư vấn và khám phá thêm nhiều bộ trang sức đồng bộ cùng các mẫu đồng hồ và phụ kiện cao cấp.