Bộ sưu tập SEALS đồng hồ Hải quân của Panerai

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/09/2023

Panerai là một trong những thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo và nổi bật. Những sản phẩm trong bộ sưu tập của họ luôn có một sức hút lạ thường, nổi bật nhất trong bộ sưu tập mới của thương hiệu cho năm 2023 là ba mẫu đồng hồ mới. Với các kích cỡ từ 44 mm đến 47 mm, được hoàn thiện bằng tay riêng lẻ từng sản phẩm để trông có vẻ cũ kỹ và sắc xảo hơn. 
Mặc dù các vỏ được làm cũ một cách nhân tạo trông rất đẹp trên hai mẫu Luminor, nhưng trên chiếc Submersible PAM01402 được thiết kế quá hài hước thì nó mới thực sự trở nên sống động và cực kỳ lôi cuốn khi nhìn vào.

Panerai PAM01402 Submersible 
Panerai PAM01402 Submersible được thiết kế với viền và dây đeo màu xanh quân đội, mặt số phụ kiểu chữ thập và các điểm nhấn màu cam mang tính kỹ thuật. Bên trong lớp vỏ lớn là bộ máy Panerai P.9100/R, một chiếc đồng hồ bấm giờ flyback cũng có kim thời gian đếm ngược mà trên mẫu này có thể được vận hành bằng nút vặn xuống ở hướng bốn giờ. Cùng với đó là kích thước lên đến 47 mm sẽ cho người dùng nhìn một cách trực quan và mới lạ hơn.

Bộ sưu tập SEALS đồng hồ Hải quân của Panerai

Bộ sưu tập SEALS đồng hồ Hải quân của Panerai

Panerai PAM01323 Submersible
Panerai PAM01323 Submersible trong dòng Submersible được xem là ít xa hoa hơn, nó trông khá đơn giản và đây cũng được đánh giá là mẫu PAM01323 dễ đeo nhất được phát hành. Vỏ thép không gỉ sáng bóng 44 mm khi kết hợp với mặt số màu xám khói, các chỉ số giờ màu xám phù hợp cùng các đường cắt kim giờ và kim phút được viền màu cam. Ngoài ra, khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày và chức năng GMT của bộ máy P.900/GMT là quá hoàn hảo.

Bộ sưu tập SEALS đồng hồ Hải quân của Panerai

Panerai Carbotech PM01419
Hai trong số ba mẫu Luminor có tính năng xử lý vỏ bóng. Ngày và giờ PAM01412 kết hợp vỏ “thép Brunito sáng bóng” 44mm với mặt số màu xám quân đội với các chi tiết màu xanh lá cây. Về số lượng giới hạn, số lượng khác nhau của những chiếc đồng hồ Navy SEALS đặc biệt này sẽ được cung cấp trên mạng lưới bán lẻ toàn cầu của Panerai.

Bộ sưu tập SEALS đồng hồ Hải quân của Panerai

Luminor Marina Navy Seals PAM01412 chỉ có ngày và giờ được giới hạn ở 862 chiếc, Luminor Chrono Navy SEALS PAM01409 được giới hạn ở 562 chiếc, Carbotech PAM01419 sẽ được sản xuất 462 lần và phiên bản PAM01402 Experience Edition được giới hạn chỉ 50 chiếc.

Nhìn chung những sản phẩm mới trong bộ sưu tập mà Panerai muốn đem đến cho thị trường đồng hồ năm 2023 là cực kỳ hấp dẫn và nổi bật. Cùng với đó là sự phá cách mới mẻ từ trong chất liệu lẫn thiết kế và tính năng. Đây sẽ là một chiếc đồng hồ cực kỳ thích hợp cho những ai thích phong cách bụi bặm nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sang trọng và cá tính.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo