Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/05/2023

Cartier luôn là thương hiệu đồng hồ chơi khá lớn khi nhắc đến những chiếc đồng hồ độc đáo. Thương hiệu có lịch sử, di sản, chiều rộng và chiều sâu được đánh giá là bật nhất khi được đề cập đến. Và năm 2023, Cartier đã mang đến cho người tiêu dùng khá nhiều sản phẩm độc đáo với các bộ sưu tập cốt lõi như Tank, cũng như các tác phẩm gây chú ý từ Cartier Privé và thế giới Trang sức cao cấp của nhà Cartier.

Đồng hồ Cartier Tank
Tank Française đã có màn ra mắt lại đầy sao vào đầu năm nay và giờ đây chúng ta được xem một phiên bản mới được nạm kim cương cực kỳ sang trọng, với phiên bản vừa và nhỏ bằng thép, mỗi phiên bản có hai hàng kim cương trên thẻ nhãn 22 phiên bản nhỏ hơn và 26 phiên bản trung bình.

Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Tank Française

Tank Américaine, một phiên bản cực kỳ độc đáo và tạo nên một cái nhìn mới mẻ. Năm nay, Cartier đã cải tiến một cách tinh tế các đường nét của vỏ, đáng chú ý nhất là cách đồng hồ uốn cong trên cổ tay, cũng như cách các thẻ từ chảy vào dây đeo. Bên cạnh công việc hoàn thiện đối với vỏ, thiết kế của mặt số cũng đã được tinh chỉnh để các chữ số Cartier mang tính biểu tượng lấp đầy các góc, tạo ra vẻ ngoài liền mạch hơn. Tổng cộng, có 11 mẫu Tank Américaine mới được tung ra thị trường.

Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Tank Américaine

Tank Louis Cartier là bộ sưu tập được săn đón nhờ thiết kế phá cách, nhiều màu sắc. Ngoài hai phiên bản lên dây cót thủ công bằng vàng mới với mặt số màu đỏ tía hoặc xanh lục, bên cạnh đó còn có hai phiên bản mặt số đặc biệt và cực kỳ ấn tượng với các họa tiết đồ họa táo bạo thể hiện sự tôn kính đối với vàng của thương hiệu, cũng như các mẫu Tank Must từ những năm 1970. Mẫu vàng có mặt số hoàn thiện bằng ba lớp vàng trông giống như hoa văn khảm, trong khi mẫu vàng hồng có hình dạng giống như lưới. 

Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Tank Louis Cartier

Đồng hồ Cartier Privé Tank Normale 
Bộ sưu tập thu hút nhiều sự phấn khích và mong đợi nhất là Cartier Privé, mỗi năm đều cho ra mắt một mẫu đặc biệt, trong một loạt sản phẩm độc quyền được thực hiện dành cho các nhà sưu tập. Đối với bộ sưu tập Privé thứ bảy, Cartier đã quay lại từ đầu với bảy tài liệu tham khảo lấy cảm hứng từ chiếc Tank nguyên bản năm 1917, được gọi là Tank Normale.

Chiếc xe tăng vuông vức này được cung cấp theo ba phong cách khác nhau. Phiên bản khung xương phiên bản giới hạn, bằng bạch kim, vàng hoặc bạch kim được đặt hoàn toàn (giới hạn lần lượt ở 50, 50 và 20 chiếc) hoạt động bởi bộ máy Calibre 9628.

Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Cartier Privé Tank Normale
 

Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Cartier Privé Tank Normale Skeleton
 

Bộ sưu tập năm 2023 của Cartier

Cartier Privé Tank Normale

Những chiếc đồng hồ Cartier luôn tạo cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và nó cũng đáp ứng được gần như hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng hàng ngày. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ rất đáng để sở hữu.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo