Bộ sưu tập đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest GMT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/09/2021

NORQAIN Adventure Neverest GMT là chiếc đồng hồ được lấy ý tưởng từ những hoạt động leo núi, với dãy núi Alps của Thụy Sĩ được khắc họa trong Logo. Bộ sưu tập mới, tập trung vào ba mẫu GMT 41mm đẹp mắt, lấy cảm hứng từ đỉnh Everest và chúng là những chiếc đồng hồ GMT đầu tiên trong dòng Adventure của thương hiệu. Được rèn từ thép không gỉ, đây là chiếc đồng hồ có vẻ ngoài toàn màu đen với lớp hoàn thiện DLC và màu hoàng hôn trên thang giờ GMT, trong khi hai mẫu còn lại bằng thép không gỉ được đánh bóng và tráng men với mặt số màu đen.

Bộ sưu tập đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest GMT

Bộ sưu tập đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest GMT

Đồng hồ NEVEREST Adventure cũng được trang bị vòng bezel xoay hai chiều bằng thép với vòng gốm. Thời gian ở múi giờ thứ hai có thể dễ dàng đọc được với X1 Superluminova trên tất cả các chỉ số và kim. Đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre NN20 / 2 được chứng nhận COSC, được sản xuất với sự hợp tác của nhà sản xuất bộ máy Kenissi. Đây là một bộ máy vô cùng đáng tin cậy và mạnh mẽ với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ.

Bộ sưu tập đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest GMT

Bộ chuyển động NORQAIN NN20 / 2 có kim giờ nhảy được điều chỉnh tiến hoặc lùi để đặt ngày và giờ địa phương. Ngày cũng có thể được đặt về phía trước hoặc phía sau, vì vậy không cần phải chuyển lịch trước cả tháng để sửa nó. Phần núm vặn cũng được sử dụng các họa tiết chảy dọc giúp nó cùng thêm hấp dẫn và độc đáo. Đối với dây đeo, bạn sẽ có một vòng đeo tay bằng thép không gỉ, một dây đeo bằng vải uốn dẻo hoặc một dây đeo NATO sọc phối hợp màu sắc.

Bộ sưu tập đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest GMT

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét cũng là một trong những thứ rất quan trọng cần phải nhắc đến khi mà những chiếc đồng hồ này luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu dù ở trên đỉnh thế giới hay ở độ sâu tối nhất của đại dương. Từ thiết kế cho đến những tính năng thì đây được xem là một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Nó đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản của người dùng, bên cạnh đó còn đem lại một cái nhìn thời trang hơn.

Bộ sưu tập đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest GMT

Bộ máy NORQAIN NN20 / 2 Giờ, Phút, Giây, Ngày, GMT

Thông số kỹ thuật NORQAIN Adventure Neverest GMT

Ba mẫu GMT 41mm đẹp mắt lấy cảm hứng từ đỉnh Everest và chúng là những chiếc đồng hồ GMT đầu tiên trong dòng Adventure của thương hiệu.

Bộ máy: NORQAIN NN20 / 2 Giờ, Phút, Giây, Ngày, GMT

Vỏ & Mặt số: 41mm DLC hoặc thép không gỉ

Chống nước lên đến 100m

Dự trữ năng lượng: 70 giờ

Giá:

  • Đối với thép trên thép với lựa chọn Xanh hoàng gia hoặc Xanh rừng- Đối với vòng đeo bằng thép: 3.900,00 USD / Dây đeo cao su NATO: 3.760,00 USD / Dây đeo vải uốn: 3,690,00 USD
  • Đối với thép trên thép với các yếu tố thiết kế khung bezel DLC và màu cam hoàng hôn - Đối với vòng đeo tay bằng thép: USD 4.500,00 / Dây đeo cao su NATO: 4.190,00 USD / Dây đeo bằng vải linh hoạt: 4.100,00 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo