Bộ sưu tập đầy màu sắc của Zenith cho năm 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/01/2022

 

Trọng tâm của Zenith cho năm 2022 đã kiên quyết là dòng Defy, với việc giới thiệu phiên bản tái bản của phiên bản lần đầu tiên vào năm 1969. Với phiên bản hoàn hảo này, Zenith cũng đã nhúng vào ngăn kéo màu sắc cho một chiếc Defy 21 Chroma mới với mặt số cầu vồng và hai mặt số mới cho dòng Defy Midnight. Đối với một chiếc đồng hồ thời trang được xem làm thời thượng hiện nay, thì việc sử dụng màu sắc cầu vồng trên đồng hồ là một điều cần thiết. Defy 21 Chroma được cho là một trong những cái gọi là cầu vồng trông mới mẻ nhất nhờ vào vỏ gốm hoàn thiện mờ và mặt số cầu vồng kết hợp chuyển động bên dưới mặt số mở. Sự nổi bật của màu sắc so với kim loại quý hoặc thép là một chuyện, nhưng trên nền trắng, nó trông siêu sạch và màu sắc nổi bật.

Bộ sưu tập đầy màu sắc của Zenith cho năm 2022

Zenith Defy 21 Chroma

Bên dưới tinh thể Sapphire là một mặt số màu trắng với bố cục ba Chronograph quen thuộc cộng với việc bổ sung một chỉ báo dự trữ năng lượng Chronograph ở số mười hai, ngay phía trên chữ ký Zenith. Để giữ sự cân bằng hài hòa cho toàn bộ chi tiết, núm vặn có dải màu vàng để phù hợp với điểm đánh dấu ba màu vàng và ngay cả đường khâu trên dây đeo cao su hiệu ứng dây cũng có các đường màu đỏ, cam, xanh lá cây và xanh lam để phù hợp với quang phổ gần nhất.

Zenith Defy Midnight

Bản cập nhật cho năm 2022 là hai mặt số mới, cả hai đều được hoàn thiện bằng vân sóng. Có thể nói rằng đây là phiên bản lúc Hoàng hôn và lúc nửa đêm, mặt số chuyển từ màu đỏ ấm sang màu trầm. Sau đó là Midnight Borealis nhằm mục đích ghi lại hiện tượng ánh sáng phía bắc, với mặt số màu xanh lam phong phú chuyển sang màu xanh lục bảo sáng. Cả hai đều bắt mắt và được thiết lập với các vạch giờ kim cương cắt rực rỡ. Cực kỳ nổi bật và lôi cuốn người dùng bởi màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Bộ sưu tập đầy màu sắc của Zenith cho năm 2022

Thông số kỹ thuật Zenith Defy 21 Chroma

  • Vỏ và mặt số: Vỏ gốm trắng hoàn thiện mờ với mặt số “Cầu vồng” màu trắng đã được gia công và mặt sau là vỏ màn hình Sapphire.
  • Bộ máy: Zenith El Primero caliber 9004 với chức năng bấm giờ 1/100 giây và cầu được phủ PVD.
  • Dây đeo: Dây đeo cao su hiệu ứng Cordura với đường khâu nhiều màu và chốt gấp bằng Titan.
  • Giá: 14.400 CHF với số lượng 200 chiếc.

Bộ sưu tập đầy màu sắc của Zenith cho năm 2022

Bộ sưu tập đầy màu sắc của Zenith cho năm 2022

Thông số kỹ thuật Zenith Defy Midnight - hoàng hôn -  nửa đêm

  • Vỏ và mặt số: Vỏ thép không gỉ 36mm với mặt sau là màn hình Sapphire.
  • Bộ gờ với 44 viên kim cương được mài cắt sáng tạo VS.
  • Bộ mặt số Gradiant với 11 viên kim cương VS cắt sáng lấp lánh.
  • Bộ máy: Zenith Elite 670 SK Automatic.
  • Dây đeo: Dây đeo bằng thép với hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Đi kèm với ba dây đai màu sắc khác nhau với một khóa gấp có thể thay thế cho nhau.
  • Giá: 11.400 CHF.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo