Bộ phụ kiện tuy nhỏ nhưng vô cùng đắt tiền của Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/02/2020

 

V-Collection là tên của bộ phụ kiện chính hãng từ Vertu. Đây là một trong những bộ phụ kiện đẳng cấp và đắt nhất thế giới. Những gì mang thương hiệu Vertu đều đắt và vô cùng chất. Ở thị trường điện thoại siêu sang thì Vertu và Mobiado là hai ông lớn ai cũng biết. Cả hai đã tạo nên cho mình một thị trường riêng, một phân khúc được xem là cao nhất. Những chiếc máy mà Vertu sản xuất ra đều có một dấu ấn riêng và vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, ít người biết rằng bên cạnh những chiếc máy cao cấp ấy thì bộ phụ kiện của Vertu cũng đẳng cấp không kém. Bộ phụ kiện này cũng sẽ góp phần tạo nên sự đẳng cấp của chủ nhân khi sử dụng. Ở bộ sưu tập mang tên V-Collection này của Vertu hầu như là đã có đur những thứ cần thiết nhất dành cho điện thoại. Điển hình như bao da, ví, bao đựng thẻ tín dụng, móc chìa khóa,... và tất cả đều được khắc thương hiệu Vertu. Nhưng nổi bật nhất trong bộ sưu tập này chính là tai nghe Bluetooth, đầu đọc thẻ và bút. Bộ ba thần thánh này rất được quan tâm vì thiết kế rất đẳng cấp và xa xỉ.

Tai nghe Bluetooth Vertu:

Đây là món phụ kiện đầu tiên cũng là món phụ kiện đặc biệt nhất. Với thiết kế vô cùng tinh tế và độc đáo, chiếc tay nghe Vertu này có hình dáng giống như một chiếc bút thông thường, nó có chiều dài 143mm. Nguyên việt liệu để tạo nên được chiếc máy này chính là thép không ghỉ, loại thép tốt nhất và bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra trên chiếc tay nghe độc đáo này còn được Vertu trang bị một đèn LED nhỏ để hiển thị thông báo. Nếu tính về thời gian kết nối liên tục thì chiếc tay nghe Bluetooth Vertu có thể hoạt động đến 6 tiếng. Kèm theo với sản phẩm chính là 3 núm tai bằng cao su để khách hàng có thể tay thế và một bao đựng bằng da cao cấp.

Bút bi Vertu:

Đây là chiếc bút bi được thiết kế riêng cho những doanh nhân thành đạt và những người có tiền. Chiếc bút được bao phủ bên ngoài là một lớp áo màu đen và có viền là màu xám bạc. Kèm theo đó là Logo Vertu được khắc chìm vô cùng hoành tráng và đẳng cấp. Hầu như những món phụ kiện đẳng cấp đến từ Vertu đều được trang bị một chiếc bao da kèm theo. Nếu kết hợp cả ba thứ là điện thoại Vertu, tai nghe bluetooth Vertu và bút bi Vertu lại với nhau. Thì đây là bộ phụ kiện mà bất kỳ một doanh nhân nào cũng nên có. Vì đây là những thú vô cùng cần thiết và có thể xem là được sử dụng liên tục đối với các doanh nhân thành đạt.

Đầu đọc thẻ Vertu:

Với chiếc đầu đọc thẻ mang thương hiệu Vertu thì cũng có khá nhiều điểm ấn tượng. Ở chiếc đầu đọc này thì nó có thể đọc được thẻ lên đến 16Gb và được tặng kèm một thẻ Micro SD 2Gb và một bao da. Những người thường xuyên lưu trữ dữ liệu thì đây là một món phụ kiện vô cùng cần thiết. Vì nó có thể giúp họ linh động hơn trong việc lưu trữ và bảo quản dữ liệu.

Tóm lại với những ai đang sở hữu cho minhg một chiếc điện thoại Vertu thì đây là những món phụ kiện nên có. Bộ phụ kiện V-Collection này tuy nhỏ nhắn và đơn giản nhưng nó lại rất phù hợp và vô cùng tiện dụng khi cần đến. Mặc khác nó còn mang thương hiệu Vertu thì độ chất chắc hẳn không cần phải bàn nhiều và giá thành cũng sẽ không hề rẻ. Nếu đã lỡ đam mê thì hãy làm cho đam mê trọn vẹn nhé, đẳng cấp luôn đi đôi với giá thành. Và khi chạm tay vào Vertu cũng sẽ như thế, với những gì mang tên thương hiệu Vertu nó sẽ giúp chủ sở hữu trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và vô cùng sang trọng. Hãy sở hữu ngay cho mình một bộ sưu tập V-Collection ngay bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo