BỘ MÁY ĐĨA THAN VÀ BĂNG CỐI PHÁT NHẠC

Mã sản phẩm: MPN_001
135.000.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

BỘ MÁY ĐĨA THAN VÀ BĂNG CỐI PHÁT NHẠC
Ngày nay, khi kỹ thuật hiện đại càng phát triển, con người dần tiếp xúc với âm nhạc số. Các thiết bị phát nhạc cũ như: Đầu DVD, băng Cassette, máy hát cổ hay băng cối dần không còn được ưa chuộng. Tuy đã dần thoái trào thế nhưng băng cối vẫn được giới nhà giàu hoặc các tay chơi đồ cổ sưu tầm và trao đổi với nhau như một món bảo vật quý hiếm. Và băng cối Revox mà Kỳ Lân Luxury giới thiệu dưới đây chính là một sản phẩm như thế.

Băng cối Revox được trang bị cơ chế vận chuyển băng với ba động cơ AC điều khiển servo. Bên trong băng còn có đồng hồ thạch anh giữ vai trò tạo tín hiệu tham chiếu để kiểm soát tốc độ động cơ. Ngoài ra, băng cối còn được hỗ trợ bộ điều khiển servo của động cơ spooling dựa trên hai cảm biến căng băng độc, băng được duy trì độ căng liên tục trong suốt quá trình vận hành để cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.


Để quá trình vận hành tiện lợi nhất nhà sản xuất trang bị bộ điều khiển sinewave cùng khả năng tự động dừng logic hoạt động ở mọi các chế độ khả năng này cũng có tác dụng điều khiển logic giám sát băng thông qua chuyển động băng; căng băng… Ngoài ra, chế độ tự động dừng sẽ được kích hoạt ngay ở vị trí cuối cuộn, trong trường hợp cuộn bị kẹt bên ngoài trước độ căng quá mức cho phép và nếu băng bị vỡ do yếu cấu trúc.


Ngày nay, thú chơi băng cối không đơn thuần chỉ để thưởng thức âm thanh chân thực mà còn là một cách để nhiều người thả hồn hoài niệm giữa cuộc sống hiện đại xô bồ. Sở hữu một chiếc băng cối vừa là sở hữu một món bảo vật quý giá vừa giúp cho ta có thời gian thư giãn với những ca khúc bất hữu với chất lượng âm thanh mà khó có kỹ thuật hiện đại nào đáp ứng được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo