Bộ đôi Vertu Signature S Bespoke Edition đến từ Châu Âu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/12/2019

Vertu Signature S Bespoke Edition trong lần này mình giới thiệu đến các bạn là một cặp. Tức là có 2 chiếc máy gồm 1 máy dành cho Nam và một máy dành cho Nữ. Cả hai đều được làm rất chi tiết và độ hoàn thiện vô cùng cao và tinh tế. Nếu xét về giá trị của hai chiếc Vertu này thì sẽ có giá lên đến tận 3 Tỷ đồng. Một con số quá khủng khiếp đối với một chiếc điện thoại chỉ dùng để nghe gọi. Theo như công bố thì 2 chiếc máy này được sản xuất năm 2017 và được làm từ da cá sấu bạch tạng hoang dã Niloticus khu vực sông Nile. Chính vì thế mà giá trị của sản phẩm không hề nhỏ, nó đắt từ nguyên vật liệu cho đến kỹ thuật chế tác. Đây là sản phẩm chỉ dành riêng cho giới quý tộc, những người giàu có hay những doanh nhân thành đạt. Với giá trị của một chiếc điện thoại Vertu Signature S Bespoke Edition đến từ Châu Âu có thể bằng cả một đời người làm việc.

Bộ đôi Vertu Signature S Bespoke Edition đến từ Châu Âu

Điểm đặc biệt của bộ đôi siêu phẩm Vertu Signature S Bespoke Edition

Với phiên bản Vertu Signature S Bespoke của Nữ giới. Thì hầu như toàn bộ những chi tiết quan trọng có trên máy như khung sườn, khung loa, bàn phím,... đều được hoàn thiện từ vàng hồng 18K 750 nguyên khối. Những cạnh bên của máy thì được đính kết với hơn 1.200 viên kim cương. Khối lượng ước tính khoảng 6,36 carat. Chưa dừng lại ở đó 12 phím bấm của bộ bàn phím cũng được nâng cấp vô cùng đáng giá. Đó chính là được làm từ kim cương Baguette và được mài cắt hoàn, khối lượng là 3,1 carat. Riêng phím Menu của máy là được đính một viên kim cương có kích thước 4,09mm, đây cũng là viên kim cương lớn nhất và giá trị nhất trên chiếc máy, nó khối lượng 0,33 carat.

Bộ đôi Vertu Signature S Bespoke Edition đến từ Châu Âu

Còn đối với phiên bản của Nam giới thì cũng không có quá nhiều khác biệt. Hầu như những chất liệu đều như ở phiên bản của Nữ. Tuy nhiên, nó lại được chăm chút và điêu khắc nhiều chi tiết hơn. Nếu nhìn sơ bộ bạn sẽ thấy được 5 chi tiết đặc biệt được điêu khắc tỉ mĩ từng nét hoa văn Châu Âu rõ rệt. Máy thì vẫn được sở hữu một màn hình bằng đá Shaphire chịu lực nguyên khối để có thể bảo đảm an toàn cho máy nhiều hơn. Những chi tiết nhỏ hơn như kính hiển thị số và kí hiệu cũng được gia công từ Saphiare nguyên khối.

Bộ đôi Vertu Signature S Bespoke Edition đến từ Châu Âu

Đánh giá về chiếc máy Vertu hàng thửa Bespoke Edition

Đây có thể nói là hai trong những chiếc điện thoại có giá đắt nhất thế giới. Sở hữu trên mình toàn những chất liệu quý và giá thành cũng sẽ khiến rất nhiều người phải suy nghĩ khi chọn lựa. Đôi điện thoại vertu hạng sang này ngoài chức năng chính là nghe gọi. Nó còn là một món phụ kiện cao cấp vôi cùng tuyệt vời và thể hiện được tối đa sự đẳng cấp của chủ nhân. Thể hiện mình qua một bộ Veston và một chiếc điện thoại Vertu cao cấp nhất là điều vô cùng vô cùng tuyệt vời.

Bộ đôi Vertu Signature S Bespoke Edition đến từ Châu Âu

Vì là hàng cao cấp hạng sang, cho nên trên thé giới cũng sẽ không có nhiều vì những dòng sản phẩm này luôn được Vertu sản xuất giới hạn. Cho dù đam mê, có tiền và muốn sở hữu thì cũng sẽ khó khăn để bạn có thể mua được một chiếc máy tuyệt vời như thế. Khi sở hữu những chiếc điện thoại hạng sang như thế này thì mặc định các bạn cũng sẽ được sở hữu và sử dụng những dịch vụ cao cấp  và hàng đầu của Vertu. Đây là những dịch vụ mà không một hãng điện thoại nào có được. Những dịch vụ đẳng cấp hỗ trợ người dùng tối đa của Vertu luôn là sự lựa chọn và là mối quan tâm của những người có tiền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo