Hộp đựng Cigar bàn cờ vua châu Âu

Mã sản phẩm: CVCA_001
128.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Hộp đựng Cigar bàn cờ vua châu Âu
Hộp đựng Cigar bàn cờ vua châu Âu được làm từ gỗ Tuyết Tùng nhập khẩu từ Châu  u. Gỗ tuyết tùng là một loại gỗ cao cấp mà người Châu Âu thường chọn để xây nên những căn hộ gỗ sang trọng. Bởi lẽ, gỗ tuyết tùng có độ bền và khả năng chống mối mọt hiệu quả. Bên trong thân gỗ tỏa ra một mùi hương dễ chịu thoang khoảng mang lại cảm giác thư thái mỗi khi ngửi phải.
.

Ngoài bộ vỏ gỗ tuyết tùng, bên trong hộp đựng xì gà được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu nhằm đảm bảo được độ ngon của từ điếu xì gà. Bên trong nắp hộp là một chiếc bị chứa nước cất cấp ẩm và một chiếc đồng hồ đo độ ẩm. Thông thường một điếu xì gà ngon và tròn vị nhất khi được bảo quản dưới độ ẩm 60 đến 70 độ, nhờ chiếc các thiết bị này, chúng ta có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp nhất.
Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, điểm nhấn tạo nên sự thu hút của hộp đựng này chính là sự đa chức năng khi tích hợp thêm một bàn cờ vua bên trên bề mặt. Mặt bên của hộp xì gà là ngăn chứa đựng cờ vua sang trọng. Đặc biệt, những quân cờ vua này còn được dát vàng vô cùng đẳng cấp. Và tất nhiên để phân biệt, nhà sản xuất đã tinh tế dát vàng trắng và vàng hồng cho các quân cờ. Ngoài ra, các chi tiết như bản lề, chìa khóa của hộp cũng được dát vàng tinh tế.
Hộp đựng Cigar bàn cờ vua châu Âu là một sản phẩm tích hợp đa chức năng. Với hộp đựng xì gà này, mỗi khi rảnh rỗi ta chơi cờ vua, đốt một điếu xì gà, rít lấy mùi hương gỗ tuyết tùng phảng phất thì quả thật chẳng còn gì thư thái và sảng khoái hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo