Bộ ba đồng hồ Furlan Marri cực kỳ độc đáo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/04/2023

Đồng hồ Furlan Marri là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Ý. Furlan Marri được thành lập vào năm 1947 và đã từng là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất của Ý. Hiện nay, Furlan Marri vẫn tiếp tục sản xuất các sản phẩm đồng hồ cao cấp và đẳng cấp. Những gì mà thương hiệu đạt được lại vô cùng tuyệt vời khi mà những sản phẩm của họ luôn làm hài lòng người hâm mộ.

Sau thành công của chiếc đồng hồ ba kim có vỏ sừng bò năm ngoái, thương hiệu tiếp tục tung ra ba phiên bản mới với mặt số đẹp mắt và bộ máy tự động do La Joux sản xuất tại Thụy Sĩ -Perret.

Bộ ba đồng hồ Furlan Marri cực kỳ độc đáo

Đồng hồ Furlan Marri nổi tiếng với các mẫu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp và sử dụng các chất liệu cao cấp. Các mẫu đồng hồ của Furlan Marri thường có thiết kế tối giản nhưng tinh tế, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người đeo.

Bộ ba đồng hồ Furlan Marri cực kỳ độc đáo

Ba chiếc đồng hồ mới đã xuất hiện về cơ bản được phân biệt bởi mặt số: mặt số cá hồi, mặt số màu xám và mặt số màu trắng. Những phiên bản có tên gọi lần lượt là 2154-A, 2161-A và 2145-A. Đồng hồ được điều khiển bởi các bộ máy tự động do Thụy Sĩ sản xuất được chế tạo bởi La Joux-Perret ở La Chaux-de-Fonds. Rôto vonfram được mạ palađi và bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ. Ở ba phiên bản mới này, ta sẽ thấy được những nét hoài cổ mà Furlan Marri muốn mang đến cho người dùng của mình. Bên cạnh đó những chi tiết hoài cổ ấy lại vô cùng tinh tế và sang trọng. Các chi tiết hiện đại cũng được xen lẫn vào giúp cho đồng hồ càng trở nên thú vị và lôi cuốn.

Bộ ba đồng hồ Furlan Marri cực kỳ độc đáo

Bộ ba đồng hồ Furlan Marri cực kỳ độc đáo

Không những nổi bật ở mặt số mà các thanh dây đeo thay đổi nhanh siêu dễ sử dụng cũng đã quay trở lại giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Bộ ba đồng hồ Furlan Marri cực kỳ độc đáo

Nếu bạn đang quan tâm đến đồng hồ Furlan Marri, bạn có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức của thương hiệu hoặc tìm kiếm các cửa hàng bán đồng hồ uy tín để được tư vấn và mua hàng. Tuy nhiên, hãy chú ý đến các sản phẩm giả mạo và luôn mua hàng từ các nguồn đáng tin cậy.
Thông số kỹ thuật Furlan Marri

 • Bộ máy: Bộ chuyển động tự động La Joux-Perret với các sọc Geneva, ốc vít, vít thép xanh
 • Khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ.
 • Chức năng: Giờ, phút và giây.
 • Vỏ: Vỏ thép 37,5mm
 • Mặt số: 
 • Salmon Sector: mặt số cá hồi được đóng dấu, vạch chỉ giờ được áp dụng nổi và các kim cong với lớp phủ PVD gunmetal màu đen. 
 • Grey Sector: mặt số màu xám in kép, kim cong.
 • White Sector: mặt số màu trắng, vạch chỉ giờ nổi, kim cong bằng thép xanh.
 • Vòng đeo tay: Bao gồm hai dây đeo, một cong và một thẳng với khóa bằng thép 316L có khắc số.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo