Blancpain Villeret Quantième Perpetual chiếc đồng hồ với thiết kế gọn gàng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/12/2021

Khi nói đến sự đổi mới trong sản xuất đồng hồ, những chiếc đồng hồ mỏng hơn, hiện đại hơn và có một thiết kế đặc biệt luôn là tâm điểm. Đây là những thắng lợi rõ ràng của ngành công nghiệp đồng hồ cho đến tận ngày nay. Và Blancpain Villeret Quantième Perpetual là một sản phẩm đặc biệt cũng như gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người dùng.

Phát minh được cấp bằng sáng chế này, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 trên chiếc Villeret Quantième Perpetual ref rất cổ điển. 6057, một chiếc đồng hồ với kích thước gọn gàng, chỉ 38mm vô cùng thanh lịch.

Blancpain Villeret Quantième Perpetual chiếc đồng hồ với thiết kế gọn gàng

Blancpain Villeret Quantième Perpetual

Công nghệ của bộ chỉnh sửa vấu dưới thật tài tình khi được sử dụng ở chiếc đồng hồ này, và chắc rằng có rất nhiều giám đốc điều hành ngoài kia đang tự hỏi tại sao họ không nghĩ ra nó. Kể từ khi phát minh ra Lịch vạn niên, kiến ​​thức và thực hành đã được thiết lập, chấp nhận là đặt các bộ chỉnh sửa chức năng lịch ở hai bên sườn của vỏ - những vết lõm nhỏ yêu cầu các chốt đẩy để hoạt động. Điều này đã được chứng minh và xác nhận với độ chính xác cao.

Nhờ cơ chế cần gạt chỉnh sửa mới, Blancpain không chỉ có thể giấu các bộ điều chỉnh ở phía sau vỏ máy. Nhưng cũng do thiết kế, những bộ chỉnh sửa này có thể được vận hành không phải bằng một bộ đẩy khó sử dụng, dễ trầy xước, mà chỉ đơn giản bằng cách nhấn mạnh vào một hình thu nhỏ.

Blancpain Villeret Quantième Perpetual chiếc đồng hồ với thiết kế gọn gàng

Blancpain Villeret Quantième Perpetual chiếc đồng hồ với thiết kế gọn gàng

Bộ chỉnh sửa vấu không chỉ cho phép lịch vạn niên với các đường nét cổ điển hơn, rõ ràng hơn mà còn là một giải pháp thân thiện hơn với người dùng cho một vấn đề mà không ai coi là vấn đề cho đến khi Blancpain giải quyết được nó. Chính những sự sáng tạo này mà đã tạo nên một chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt và mới mẻ. Nó tạo nên một làn sóng mới và khiến những chiếc đồng hồ thời trang trở nên đẳng cấp hơn. Có thể xem rằng những chiếc đồng hồ của Blancpain là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng hoàn hảo và độc đáo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo