Blancpain giới thiệu Bathyscaphe bằng Titanium siêu bền

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/11/2021

Là một phần của bộ sưu tập Fifty Fathoms, mẫu Bathyscaphe được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1956 và lấy cảm hứng từ chuyến thám hiểm dưới nước của nhà hải dương học người Thụy Sĩ Jacques Piccard. Đồng hồ Bathyscaphe của Blancpain được giới thiệu là những mẫu đồng hồ trên đất liền và trên biển đa năng và thanh lịch cho cả nam và nữ. Chúng được đặt tên theo con tàu được Piccard sử dụng, có lẽ nổi tiếng nhất vì là một trong những người đầu tiên khám phá độ sâu tối nhất của đại dương trên thế giới, Rãnh Mariana.

Dòng Bathyscaphe đã trở thành trụ cột trong bộ sưu tập đồng hồ thợ lặn của Blancpain kể từ đó. Phần giới thiệu mới nhất của họ về dòng sản phẩm này là một chiếc Bathyscape được làm bằng Titanium cấp 23 nhẹ, bền.

Blancpain giới thiệu Bathyscaphe bằng Titanium siêu bền

Blancpain Bathyscaphe bằng Titanium

Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên Titanium được sử dụng trong bộ sưu tập ấn tượng này, nhưng thương hiệu có trụ sở tại Le Brassus đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng kim loại này hơn cả. Nó lần đầu tiên được đưa vào sử dụng vào đầu những năm 1960 trong một loạt các mẫu MILSPEC II được chế tạo đặc biệt cho các đội xử lý bom của Hải quân Hoa Kỳ. Bên cạnh đó ít người biết Titanium chính là một lựa chọn kim loại tuyệt vời cho đồng hồ lặn, không chỉ vì trọng lượng nhẹ mà nó còn có khả năng chống sốc, áp suất và ăn mòn cao.

Bathyscaphe bằng Titanium là một chiếc đồng hồ lặn có kích thước lý tưởng là 43mm. Bên cạnh đó khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét sẽ là một trong những điều ấn tượng hơn cho sản phẩm. Lớp Titanium cao cấp được sử dụng cho vỏ có đường viền sắc nét được làm từ sự kết hợp của titan, vanadi và nhôm, mang lại cho nó độ bền cao nhất.

Blancpain giới thiệu Bathyscaphe bằng Titanium siêu bền

Mặt số anthracite được chải theo chiều dọc có cửa sổ ngày ở vị trí 4:30 với kim kiểu dùi cui đặc trưng của Bathyscaphe và các vạch giờ hình học phủ đầy kem Super-LumiNova.

Bạn có biết Fifty Fathoms là chiếc đồng hồ đầu tiên giới thiệu vòng bezel xoay một chiều 120 lần nhấp để đảm bảo thợ lặn không thể vô tình làm thay đổi thời gian cung cấp oxy trong khi lặn? Fifty Fathoms cũng là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên có các dấu hiệu lặn trên gờ, với vòng đệm chữ O kép cho khả năng chống nước ở độ sâu gần 100 mét. Bathyscaphe cũng được trang bị một cỗ máy chuyển động có tên 1315 in-house, với ba thùng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 120 giờ.

Blancpain giới thiệu Bathyscaphe bằng Titanium siêu bền

Blancpain giới thiệu Bathyscaphe bằng Titanium siêu bền

Thông số kỹ thuật Bathyscaphe bằng Titanium

  • Vỏ: 43mm; Titan hoàn thiện bằng sa tanh lớp 23 - gờ bằng titan đánh satin một chiều với bộ phận chèn bằng sứ màu xám được chải và thang đo 60 phút Liquidmetal.
  • Mặt trước và mặt sau bằng tinh thể Sapphire
  • Mặt số: mặt số màu Anthracite với lớp hoàn thiện bằng sa tanh dọc
  • Bộ máy: Calibre 1315
  • Chống nước: 300m
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
  • Giá: CHF 13.200

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo