Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/04/2022


Là một vật liệu được xem là mới trong lĩnh vực đồng hồ thời trang, gốm đặt ra một số thách thức trong quá trình phát triển đối với người tạo ra đồng hồ. Do đó sẽ không có nhiều công ty sử dụng gốm làm vật liệu chính của mình. Vì lý do này, Hublot đang vượt lên dẫn đầu trong lĩnh vực, lần này là sản xuất một bộ lặp tourbillon phút được làm hoàn toàn bằng gốm. Đã có bộ lặp phút bằng gốm từ các nhà sản xuất khác, nhưng với lựa chọn màu đen hoặc trắng, Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic là bộ lặp phút đầu tiên có vỏ bằng gốm với vòng đeo tay bằng gốm tích hợp.

Big Bang bộ lặp phút bằng gốm đầu tiên trên thế giới

Như Hublot đã chỉ ra, phải mất 20 năm kinh nghiệm làm việc với gốm để đạt được điều này: các bộ phận bằng gốm phải được tạo kiểu với độ chính xác là chưa đủ, khả năng chống nước của đồng hồ cũng phải được tính toán và đối với tất cả các bộ lặp phút mà không có ngoại lệ.

Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

Để có thước đo tốt, Hublot đã thêm cảnh tượng hình ảnh vào xử lý âm thanh, dưới hình dạng của một tourbillon, ở đây được đặt trong bộ máy MHUB801 với khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời trong 80 giờ.

 

Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

Cả hai phiên bản màu đen và trắng của Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic đều có sẵn trong các phiên bản giới hạn, mỗi phiên bản là 18 chiếc. Đây cũng là lần đầu tiên một Big Bang Integral Ceramic có màu đen.
Gốm là một vật liệu cứng như vậy nên tạo ra một bộ khuếch đại âm thanh tốt hơn sẽ vô cùng khó, đó là một thách thức. Nó tạo ra một chiếc đồng hồ có màu sắc khác với kim loại và một thứ gì đó rất nhẹ và có thể đeo được, hạn chế được va đập vỡ, ngay cả các vết xước cũng sẽ được hạn chế một cách tối đa trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, Big Bang Integral với vòng đeo tay tích hợp của nó trông có vẻ đẹp hơn so với những người anh em có dây cao su của nó, đồng thời mang khuôn mặt Big Bang đặc trưng của công ty.


Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

Thông số kỹ thuật Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

  • Bộ máy: MHUB8001.H1.RH, bộ lặp phút lớn, 3Hz.
  • Dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, tourbillon, bộ lặp phút
  • Vỏ: Vỏ gốm 43mm màu đen hoặc trắng, chiều cao vỏ 14,15mm
  • Chống nước đến 30 mét, tourbillon
  • Dây đeo: Vòng tay gốm với khóa titan
  • Giá: 295.000 USD (phiên bản giới hạn 18 chiếc).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo