Bí ẩn chiếc đồng hồ trị giá 10 tỷ Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/05/2021

Có thể nói đây là một trong số những chiếc đồng hồ dị nhất hiện nay trên thị trường, kèm theo đó là số lượng cực kỳ giới hạn. Tuy nhiên, nếu đánh giá chi tiết và kỹ càng hơn thì sản phẩm này thiên về hướng là sưu tầm nhiều hơn việc sử dụng hàng ngày. Với tên gọi “Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’” có một mức giá cực kỳ ấn tượng là hơn 10 tỷ đồng (440.000 USD). Lý do đầu tiên mà khiến chiếc đồng hồ này có giá đắt như thế chính là toàn bộ bộ khung và lớp vỏ bên ngoài của đồng hồ được phủ một lớp tinh thế Sapphire đắt đỏ. Nó gần như hoàn toàn trong suốt và giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy những linh kiện đang hoạt động bên trong máy.

Bí ẩn chiếc đồng hồ trị giá 10 tỷ Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’

Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’

Để hiểu đởn giản nhất về cách hoạt động của bộ máy đồng hồ này chính là 2 phần bánh xe ở 2 góc trên của đồng hồ sẽ cùng nhau hoạt động để điều khiển kim giây. Chiếc đồng hồ này sẽ lấy chuyển động “trung bình” của cả 2 bánh xe, tạo ra 1 phương pháp đo thời gian chính xác hơn. Đây thực chất là 1 thiết kế phức tạp nhưng độc đáo và chỉ được 1 số thương hiệu trên thế giới áp dụng. Điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với thế giới của những chiếc đồng hồ thời trang hiện đại, những công nghệ mới nhất, đẳng cấp nhất được áp dụng vào và bên cạnh đó là những quy trình nghiêm ngặt nhất.

Bí ẩn chiếc đồng hồ trị giá 10 tỷ Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’

Tuy là trong suốt hoàn toàn bởi bộ vỏ bên ngoài nhưng khả năng chống nước của Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’ là cực kỳ ấn tượng với độ sâu lên đến 30 mét. Cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ. Được lấy cảm hứng từ những đường nét khí động học thống trị thiết kế máy bay và ô tô trong những năm 1940 và 50 nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ này là hoàn toàn bình thường.

Chỉ riêng phần đánh bóng sapphire mất khoảng 350 giờ cho mỗi chiếc đồng hồ, những phiên bản giới hạn chỉ được đưa ra thị trường rất ít, điều này khiến nó càng tạo thêm cơn sốt cho giới một điệu. Thiết kế đồng hồ là quá hoàn hảo khi dây đeo kèm theo cũng cực kỳ lôi cuốn với chất liệu chính được làm từ da cá sấu cao cấp được làm hoàn toàn bằng thủ công cùng với khóa gấp thời thượng tạo thêm đường nét sang trọng cho cỗ máy.

Bí ẩn chiếc đồng hồ trị giá 10 tỷ Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’

Có thể nói, chính sự khác biệt cùng với khả nắm bắt tâm lý người dùng mà những mẫu đồng hồ càng khác biệt lại càng được ưa chuộn nhiều hơn. Với dòng đồng hồ Horological Machine N ° 9 ‘Sapphire Vision’ hiện nay cho dù bạn là một người có tiền cũng sẽ khó có thể sở hữu được bởi một là số lượng cực kỳ hạn chế, thú hai là sẽ khó tìm được những nơi bán vì ở Việt Nam chưa cung cấp đại lý ủy quyền chính hãng. Còn nếu bạn là một người thích cái đẹp, muốn sở hữu cho mình những “cổ máy thời gian” sang trọng đẳng cấp và hiện đại thì Kỳ Lân sẽ là nơi bạn nên đến. Gần như những gì hoàn hảo nhất, đẳng cấp nhất ở lĩnh vực phụ kiện như đồng hồ, điện thoại, túi xách tại nơi đây đều có.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo