Bell & Ross BR05 Skeleton Nightlum nét đẹp của sự tinh tế

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/05/2021

Bell & Ross BR05 Skeleton Nightlum đây là một trong những chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo được ra mắt vào cuối năm 2019. Được sản xuất ra nhằm hướng đến những khái niệm thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Với phong cách thiết kế táo bạo cùng với phong cách như vòng đeo tay tích hợp đã khiến chiếc đồng hồ càng thêm phá cách và lôi cuốn. Phong thái bóng bẩy của chiếc đồng hồ, lấy cảm hứng từ những tòa nhà chọc trời và không gian đô thị hiện đại, đồng thời là nét cổ điển của Bell & Ross và là sự tinh tế của những gì đã đưa thương hiệu trở nên nổi tiếng đáng kinh ngạc.

Thiết kế và chất liệu của Bell & Ross BR05 Skeleton Nightlum

Được thiết kế theo phong cách vuông vức tạo sự mới mẻ và khác biệt hơn, Bell & Ross còn phát triển bộ chuyển động (động cơ) bộ máy NIGHTLUM có màu đen với một chút xanh lá cây. Vỏ đồng hồ với Size 40mm cực chuẩn và gọn gàng cùng với ba phần kẹp đặc trưng là nơi chứa bộ máy BR-CAL.322. Toàn bộ mặt số của máy được thiết kế chi tiết giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các chi tiết bên trong. Các kim chỉ giờ, kim phút được tô màu xanh lá mạ C5 SuperLuminova mạnh mẽ. Ngoài ra việc phát quang sẽ giúp người dùng dễ dàng nhìn đồng hồ hơn khi ở trong bóng tối và màu sắc những chiếc kim mang lại là vô cùng sặc sỡ.

Bell & Ross BR05 Skeleton Nightlum nét đẹp của sự tinh tế

Về phần mặt đồng hồ 4 chiếc đinh ốc cố định bòng bezel càng tạo thêm sự nổi bật và chú ý cho người đối diện. Nó góp phần nhấn mạnh hơn những chi tiết liên kết hoàn hảo cũng như sự tinh tế ở trung tâm hình học của đồng hồ. Các chi tiết cho dù là nhỏ nhất cũng được chải chuốt tỉ mỉ tạo nên những sự tương phản và đẳng cấp hơn cho cổ máy thời gian hoàn hảo này. Đây là chiếc đồng hồ được Bell & Ross tập trung vào hệ thống Lume. Việc sử dụng Lume xanh lá cây trên mặt số khung xương màu đen thật tuyệt vời. Được hoàn thiện bởi cỡ nòng BR-CAL.322, khung xương BR 05 NIGHTLUM được giới hạn ở 500 chiếc.

Với một thiết kê cân đối, BR 05 càng nổi bật và bắt mắt hơn, nó kết hợp được những gì tinh tế nhất của những đường nét hoài cổ xen lẫn hiện đại. Và chính những đường nét này trong thiết kế mà luôn khiến những sản phẩm của Bell & Ross vẫn trường tồn với thời gian cho dù bao lâu đi nữa.

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR05 Skeleton Nightlum

  • Bộ máy: BR-CAL.322 (cơ bản Sellita SW300-1), giờ, phút và giây, dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Vỏ: 40 mm, thép không gỉ, chịu nước đến 100 mét
  • Dây đeo: Tích hợp vòng đeo tay bằng thép thiết kế liên kết kép , hoặc dây đeo cao su đen có gân
  • Giá: USD $ 6,900 cho vòng đeo tay và USD $ 6,400 cho dây đeo cao su, giới hạn 500 chiếc.

Bell & Ross BR05 Skeleton Nightlum nét đẹp của sự tinh tế

Đây là  một chiếc đồng hồ đẳng cấp và đạt đến mức hoàn hảo đến không ngờ, với những ai đam mê cái đẹp, thích thời trang và luôn hướng đến những xu hướng mới mẻ cùng sự mộ điệu thì hãy nên sở hữu ngay cho mình nhé. Một phần bởi số lượng được sản xuất giới hạn cho nên khi muốn sở hữu được cũng là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, những gì mà chiếc đồng hồ này mang lại thì không thể nào chê vào đâu được, đúng là một kiệt tác nghệ thuật nhưng lại mang những gì đơn giản nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo