Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/05/2021

Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM là một trong những mẫu đồng hồ thành công nhất của hai người bạn Bruno Belamich (Bell) và Carlos Rosillo (Ross), họ là bạn học đại học cùng nhau vào năm 1992. Kết quả là họ đã cùng nhau thành lập thương hiệu đồng hồ cao cấp của Pháp, Bell & Ross. Và năm 1992, họ đã cung cấp đồng hồ phi công cho Không quân Pháp và là nhà cung cấp đồng hồ chính thức cho chương trình vũ trụ của Pháp. Hướng đến những mẫu đồng hồ phi công chuyên nghiệp, cho nên những sản phẩm mà họ làm ra vô cùng tinh tế và rất đặc biệt. Điều quan trọng của đồng hồ phi công chính là dựa vào cái nhìn nhanh để giữ thời gian và tính toán. Chính vì thế mà những tính năng như toàn bộ mặt số phát quang hoàn toàn phải cần được trang bị.

Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp

Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM

“FULL LUM” có nghĩa là toàn bộ mặt số được phát quang. Bell & Ross đã tạo ra lớp sơn cho mặt số của họ từ hai màu Super-LumiNova khác nhau từ một phổ đầy đủ các màu có sẵn. Super-LumiNova C5 màu xanh lá cây nhạt được sử dụng để phủ toàn bộ mặt số kim loại để có khả năng chiếu sáng tối đa, trong khi mặt số phụ, chữ số, kim và chỉ số là Super-LumiNova C3 màu vàng nhạt. Điều này sẽ tạo cho người dùng có một cái nhìn cảm quan hơn khi nhìn vào mặt đồng hồ. Bên cạnh đó chính chất liệu đặc biệt sẽ giúp người dùng đỡ tốn nhiều thời gian khi quan sát vào đồng hồ mà chỉ cần nhìn nhanh qua là có thể biết được thời gian ngay lập tức.

Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp

Ngoài ra, chính vì phát quang toàn bộ mặt số mà đồng hồ được thiết kế chu kỳ sạc xả cực nhanh cho mặt đồng hồ. Điều này đảm bảo được vấn đề tuổi thọ của phát quang luôn bền bỉ và không bị xuống cấp nhanh chóng. Vỏ của Bell & Ross BR V2-04 FULL LUM được chế tạo từ thép hoàn thiện cap cấp nhất, nó được đánh bóng bằng Satin nên cực kỳ đẹp mắt. Và với  Size 41mm sẽ giúp cho hầu hết những người có cổ tay từ nhỏ, vừa đến lớn đều vừa vặn. Bên cạnh đó tuy là đồng hồ phi công nhưng “cổ máy thời gian”này lại có khả năng chống nước đến 100m, luôn an toàn và bền bỉ.

Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM

  • Cỗ máy: BR-CAL.301 (ETA 2894-2 cơ sở)
  • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ và Chronograph
  • Size: vỏ 41 mm
  • Chất liệu: Thép hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng
  • Chống nước: 100m
  • Dây đeo: Cao su đen
  • Giá: 5,100 USD/SP số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc

Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM chiếc đồng hồ dành cho phi công chuyên nghiệp

Ngoài là một chiếc đồng hồ chuyên nghiệp, Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM sẽ rất thích hợp với những ai đam mê thời trang bởi nét đẹp cực kỳ tinh tế kèm theo toàn bộ mặt đồng hồ phát quang sẽ tạo nên được một điều gì đó vô cùng mới mẽ. Mặt kính của đồng hồ là tinh thể Sapphire cao cấp nhất và còn có lớp phủ chống phản chiếu và hình dạng vòm siêu sang để giữ nguyên cảm giác cổ điển cho đồng hồ. Mang tình thẩm mỹ cao cùng sự tiện lợi nhất có thể cho nên dây đeo của đồng hồ được sử dụng là chất liệu cao su màu đen để tạo sự thoải mái đàn hồi trong bất kỳ điều kiện nào mà người dùng sử dụng. Đan xen những nét hiện đại cùng cổ điển và sự tinh tế của một chiếc đồng hồ đa chức năng. Bell & Ross BR V2-94 FULL LUM được lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ sẽ được giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới. Vì thế, đây chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ phá cách, hiện đại nhưng lại vô cùng quyến rũ cùng các tính năng nổi bật.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo