Bao Da Vertu Signature S zin hãng Logo Steel

Mã sản phẩm: BDSR_145
21.000.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Bao da zin hãng new
Da bê màu đen với các vân da rõ nét
Thiết kế đứng có nắp gập chắc chắn

Bao Da Vertu Signature S Logo Steel 

Vì Vertu Signature là dòng điện thoại siêu xa xỉ và đẳng cấp, nên để đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho người dùng trong về việc bảo vệ tài sản, vì vậy Kỳ Lân Luxury đã cho ra đời một phụ kiện rất chất lượng và hữu ích để hoàn thành trách nhiệm trên, sản phẩm đó mang tên Bao Da Vertu Signature S Logo Steel.

Nếu chỉ dừng lại ở chức năng đựng điện thoại di động thông thường thì chưa đủ để nói hết cái hay và cái tầm mà chiếc bao da này mang lại. Với bất cứ sản phẩm nào khi trao đến tay người sử dụng, Kỳ Lân Luxury đều gửi gắm đến họ một thông điệp rằng: Xây dựng thương hiệu bản thân, khẳng định ví trí xã hội và định hình phong cách thời trang mới chính là điều mà sản phẩm mang lại cho họ, và chỉ khi hội tụ cả những điều kiện cần và đủ như vậy mới xứng đáng với giá trị của sản phẩm đó.

Vậy, Bao da Vertu Signature S Logo Steel sở hữu những yếu tố đặc biệt gì và có những tính năng vượt trội nào để chứng minh cho điều trên.

21.000.000vnđ chính là con số đầu tiên khẳng định giá trị thương hiệu của bao da Vertu Signature S Logo Steel. Kỳ Lân Luxury mang đến cho chủ nhân sở hữu một sản phẩm mới, nguyên zin và chính hãng. Với việc sử dụng da bê màu đen với các vân da rõ nét, một loại da sáng bóng và mềm mịn, có độ bền và độ dẻo cao; là những yếu tố giúp cho chiếc bao da bền bỉ chống sự bào mòn khắc nghiệt của thời gian, mang đến cảm giác ếm ái, nhẹ nhàng và thoải mái vô cùng khi cầm.

Thiết kế đứng có nắp gập chắc chắn là hình dáng của Bao da Vertu Signature S Logo Steel, thiết kế này dựa theo mô phỏng dáng đứng của điện thoại Vertu chính hãng, nên nhiều khách hàng khá thích thú và yên tâm với sản phẩm này.

Màu đen huyền bí chính là gam màu đặc trưng của những chiếc bao da, nên Bao da Vertu Signature S Logo Steel cũng vậy. Chỉ một màu đen duy nhất được trang trí cho phụ kiện, nhưng lại tô điểm bởi một đường dài theo chiều dọc kéo dài từ mặt trước đến mặt sau, chính là nguyên nhân làm cho sản phẩm không bị đơn điệu và nhàm chán, trái lại là sự thanh lịch và tối giản mà bất cứ ông chủ thành là điều mà mất kể ông thủ thành đạt nào cũng cần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo