BAO DA VERTU S MÀU ĐEN VÂN VÀNG

Mã sản phẩm: BDSR_123
16.500.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

BAO DA VERTU S MÀU ĐEN V N VÀNG

Giống như chiếc điện thoại Vertu Signature S danh giá, bao da Vertu Signature S cũng được giới mộ điệu săn đón như một thiết bị bảo vệ điện thoại tiện dụng. Và mẫu bao da điện thoại Vertu Signature S đen vân vàng đến từ nhà Kỳ Lân Luxury là một trong những mẫu bao da được yêu thích nhất hiện nay.
Được thiết kế “đo ni đóng giày” cho siêu phẩm Vertu Signature S danh giá đến từ Anh Quốc, bao da Vertu Signature S ôm sát thân máy vừa vặn. Bên ngoài bao da là lớp da cá sấu Alligator cao cấp. Được mệnh danh là “kim cương” của các loại da thời trang, bao da điện thoại Vertu Signature S tự hào là một sản phẩm bảo vệ điện thoại có đủ các yếu tố: Chất lượng, đẹp mắt và êm dịu. Thật vậy, nói da cá sấu Alligator chất lượng bởi chúng dẻo dai và có tính đàn hồi tốt. Đẹp mắt bởi những đường vân vuông vức hiện lên bề mặt da như những đường hoa văn được tạo hóa điêu khắc lên một cách tự nhiên và sáng tạo. Và êm dịu do da cá sấu Alligator rất mềm, rất nhẹ, từng thớ da cá sấu chạm vào tay sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm êm ái mà khó có loại da nào đáp ứng được.
Tất nhiên những sản phẩm bao da đến từ Kỳ Lân Luxury lúc nào cũng tăng cường hai lớp da nên ngoài lớp da cá sấu Alligator thì bên trong bao da còn có thêm 1 lớp lót da bê mềm mại như một lớp bảo vệ thứ hai. Ngoài ra thứ được cho là “linh hồn” của bao da nằm ở logo Vertu làm bằng vàng khối AU750 đính kim cương đặt ngay giữa sản phẩm. Những viên kim cương này không phải được ngẫu nhiên đinh lên logo mà chúng còn phải trải qua các giai đoạn cắt mài tỉ mỉ sau đó còn phải trải qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt mới chính thức đưa vào chế tác. Chính vì lẽ đó nên khi đính lên logo chúng trở nên lấp lánh vô cùng. Với thiết kế đẹp mắt này, mẫu bao da Vertu Signature S đen vân vàng rất xứng tầm với siêu phẩm điện thoại Signature S của nhà Vertu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo