Bàn về chiếc Vertu Signature Touch - Một siêu phẩm đặc biệt dành cho mọi người (Phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/05/2020

Các tính năng vượt trội của Vertu Signature Touch

Camera

Sản phẩm được trang bị một chiếc máy ảnh 13 megapixel mang đến chất lượng chụp ảnh vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó, Vertu đã tích hợp với các huyền thoại máy ảnh của Hasselblad về phần mềm. Hình ảnh chụp khi trời nắng khá phong phú cũng như đầy sắc tự nhiên. Hình ảnh ánh sáng yếu ở bên trong có thể chấp nhận nhưng đổi lại không cho chất lượng ảnh ổn định.  

Phần mềm chụp ảnh đặc biệt

Mọi bức ảnh chụp với Signature Touch đều không bao giờ làm khách hàng thất vọng nhưng bạn cũng không nên chủ quan đâu nhé. Một số dòng điện thoại như G3, S5 cũng mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp, sáng tạo. Máy ảnh với chế độ HDR, cài đặt được toàn cảnh, quay video 1080p. Bên cạnh phía trước được tích hợp máy quay cuộc gọi video 2.1 megapixel.

Dự trữ năng lượng cho cả ngày dài

Mỗi một dòng Vertu mang đến thời gian chờ khác nhau có những dòng thời gian chờ vô cùng dài nhưng cũng có những dòng thời gian chờ vô cùng ngắn. Đối với dòng Signature Touch thì nó không hẳn là quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nếu so sánh với LG G3 thì mặc dù không thể theo kịp được nhưng nó vẫn có thể giúp khách hàng di chuyển đi xa vài giờ mà không lo hết pin. Một phần là do màn hình sở hữu độ phân giải thấp, nhỏ. Sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 mới cùng tuổi thọ khoảng 40%.

Dịch vụ thượng quyền

Với dòng Signature Touch thì Vertu đã cung cấp thêm các dịch vụ đẳng cấp bậc nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Vertu Concierge là dịch vụ chuyên biệt giúp hỗ trợ phong cách sống của khsach hàng. Nó có thể phủ sóng 24/24 trên mọi mạng lưới của các trung tâm trên toàn cầu ứng với từng múi giờ khác nhau được thể hiện dưới dạng 15 ngôn ngữ. Với dịch vụ hấp dẫn này thì thông tin sẽ được xuất hiện dưới dạng chuông, tin nhắn hoặc tin điện tử và thậm chí là nói chuyện trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Vertu Life đem đến những cơ hội mới để tận hưởng nhóm dịch vụ độc quyền, sự kiện quan trọng, câu lạc bộ cùng trải nghiệm cảm giác mua sắm online trên các trang bán hàng độc quyền nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Vertu Certainly giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Không một ai có thể truy cập vào cuộc đàm thoại, tin nhắn của bạn bởi nó được gắn một hệ thống an ninh bằng hệ thống băng tần viễn thông. Phần mềm Kaspersky giúp bảo vệ mọi dữ liệu điện thoại qua dịch vụ Ipass cung cấp khả năng truy cập Wifi trên phạm vi toàn cầu.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về siêu phẩm đặc biệt mang tên Vertu Signature Touch. Mọi thắc mắc của khách hàng xin gửi về địa chỉ của shop như sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo