Bạn nên biết về hai loại da thật và da tổng hợp như thế nào? (Tiếp)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/12/2020

2.Dây da làm dây đeo đồng hồ – những lưu ý khi sử dụng để đồng hồ đẹp như mới

Trong các chất liệu được sử dụng để làm dây đeo đồng hồ thì hiếm có chất liệu nào mà lại sở hữu giá trị sử dụng với các thiết kế khác nhau mang tới nét đặc trưng khác lạ. Người yêu thích phong cách cổ điển thì lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ dây da với màu sắc và họa tiết trên đồng hồ gợi nhớ tới thời điểm nào đó ở trong quá khứ. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại thì nên lựa chọn các dòng đồng hồ dây da để mang tới phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ và không kém phần sang trọng. Dù đi chơi, sự kiện hoặc công việc văn phòng thì đồng hồ dây da là sáng giá nhất để khách hàng có thể chọn lựa.

Đồng hồ dây da được sử dụng rộng rãi nhờ vào sự đa năng của nó nhưng để có thể giữ gìn được chất liệu dây da này thì người dùng phải hết sức lưu ý tới đặc điểm của hai loại dây da đồng hồ. Điểm khó chịu nhất là khi sử dụng đồng hồ dây da mà ít người để tâm đến đó là mùi hôi sẽ xuất hiện bởi các nguyên nhân sau: mồ hôi tay, đi mưa, vệ sinh đồng hồ không đúng cách… Một số người nóng vội để xử lý mùi hôi của dây da đồng hồ đã dẫn tới hậu quả vô cùng lớn và làm hỏng đồng hồ nhanh chóng.

Trước tiên thì chúng ta phải biết cách phòng để cho dây da không bị hôi. Vệ sinh dây da hằng ngày bằng khăn mềm, khô để giảm đáng kể nguy cơ mùi hôi đồng hồ. Nếu bạn hay bị ra mồ hôi tay thì bạn không nên đeo nó quá chặt, nên tháo ra để cho dây khô và lau hàng ngày là điều cần thiết.

Giờ chúng ta sẽ bàn về cách khắc phục trong trường hợp dây da bị bốc mùi hôi khó chịu. Phần đông thì mọi người sẽ vô cùng hoảng hốt khi mang đồng hồ ra phơi nắng để cho mùi bay đi. Nhưng tuy nhiên đây không được xem là giải pháp hữu hiệu hoặc cho ra ánh nắng mặt trời bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cấu trúc bên trong của chất liệu, giảm tuổi thọ dây. Lý tưởng nhất là sử dụng máy khử mùi Ozone. Biện pháp đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng gói hú ẩm, bạn sẽ chỉ lau chùi nó khoảng 30 giây, lót gói hút ẩm vào trong hộp và đặt đồng hồ vào, phủ lớp hút ẩm vào và đậy hộp lại. Phương pháp này tốn thời gian hơn so với việc sử dụng máy Ozone.

 

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm đồng hồ dây da thì cửa hàng KỲ LÂN LUXURY hứa hẹn sẽ là địa chỉ lý tưởng nhất, cung cấp đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dòng đồng hồ cũng như các loại dây da hãy truy cập vào website kylanluxury,com hoặc trực tiếp ghé qua cửa hàng ở địa sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo