Bật mí cách đục lỗ dây da đồng hồ đơn giản tín đồ đồng hồ bạn nên tham khảo

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/08/2020

Mỗi loại dây đồng hồ đều được chế tác kỳ công, tỉ mỉ với phần số liệu thường được đính kèm ở người đeo nhưng nó vẫn không được đo đạc từ chính phần cổ tay của bạn cho nên việc sử dụng dây đồng hồ không vừa là điều vô cùng dễ hiểu. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng cách đục lỗ dây da đồng hồ đơn giản giúp những tín đồ đồng hồ bớt thấy đau đầu với việc mà đồng hồ không vừa vặn nhé!

1. Hướng dẫn đục lỗ dây da tại nhà đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Việc đầu tiên bạn làm gì thì cũng phải chuẩn bị nguyên liệu để đục lỗ dây da ở nhà gồm có:

  • Búa mini
  • Bộ mũi đục lỗ dây đồng hồ (bộ mũi đục lỗ từ 3mm đến 25mm)

Lưu ý: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình bộ dụng cụ đục lỗ dây đồng hồ tại những nơi chuyên bán các loại dụng cụ cắt dây, chỉnh dây.

Bước 2: Xác định lỗ cần đục

Đây được xem là bước vô cùng quan trọng. Bạn phải cân nhắc xem mình đã xác định được đúng lỗ cần đục hay chưa bởi khi làm nhầm, hỏng thì không thể sửa được và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của dây da đồng hồ.

Bạn nên đo phần cổ tay của mình chính xác tại vị trí để vừa cổ tay nhất sau đó rồi làm dấu ở vị trí trên dây bằng việc sử dụng bút lông có thể tẩy sạch.

Lưu ý: Khi xác định lỗ cần đục thì bạn phải chú ý tới khoảng cách các lỗ để xem xét bao nhiêu lỗ là phù hợp.

Bước 3: Tiến hành đục lỗ

Khi đã đục lỗ xong thì bạn dùng mũi đục lỗ để vào vị trí mà bạn muốn đục, sau đó dùng búa mini đóng nhẹ lên là xong.

Lưu ý: Lỗ đóng mới phải sở hữu kích thước tương đồng với các lỗ có sẵn trên dây đồng hồ để tránh trường hợp lỗ đục quá to, nhỏ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của dây đồng hồ.

Bước 4: Thử lên tay

Khi bạn đã đục lỗ xong thì đồng nghĩa với việc kết thúc quá trình đục lỗ đồng hồ. Sau đó thì bạn đeo thử lên tay xem có vừa vặn hay chưa

Công việc đục lỗ tại nhà vô cùng đơn giản, dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên bạn cũng nên note lại những lưu ý để tránh việc đục lỗ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu bạn còn chưa tự tin vào khả năng đục lỗ của bản thân tại nhà, bạn có thể mang đồng hồ tới các cửa hàng chuyên dụng để đục lỗ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo