Ba chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng đến từ Omega mà ít người biết đến

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/01/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thú vị, độc đáo và đặc biệt chính là nhìn trông cổ điển một tí. Thì sau đây chính là ba chiếc đồng hồ thời trang đến từ Omega mà bạn cần biết đến. Chắc chắn chúng sẽ không hề làm bạn thất vọng đâu bởi những nét thiết kế cho đến những tính năng đều ấn tượng. Thậm chí nó còn có sức hút cực kỳ mạnh mẽ và khiến cho phái mạnh phải quan tâm hơn khi biết đến.

Omega Specialties Olympic 522.32.40.20.01.005

Không giống như các phiên bản đặc biệt dành cho Olympic trước đây, chiếc Đồng hồ bấm giờ chính thức của Olympic này kỷ niệm hiệp hội nói chung chứ không phải một năm cụ thể, kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đã tồn tại từ năm 1932. Ngoài Logo nhỏ bé ở vị trí sáu giờ, hiệp hội Olympic được giữ ở mặt sau, trong đó liệt kê tất cả 28 trận đấu xung quanh bên ngoài của chiếc 8800 Caliber.

Ba chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng đến từ Omega mà ít người biết đến

Nhưng điều thực sự làm cho chiếc đồng hồ này có một chút thành công ngoài mong đợi chính là màu xanh lá cây. Ngoài ra, trung tâm quay số đảo ngược, tương phản với kim giờ và phút khối vuông được tuần hoàn bởi kim giây được phối hợp màu sắc, đủ khác biệt để nổi bật giữa. Với chiều ngang chỉ 39,5mm và dày khoảng 11mm, đường gờ mỏng và các vấu được thu nhỏ phù hợp, vỏ máy tránh được lỗi thường gặp là có kích thước kỳ lạ, khiến Máy chấm công chính thức Olympic có cảm giác vừa phải không quá thô khi được đeo trên tay.

Omega Double Eagle 121.92.35.50.01.001

Ba chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng đến từ Omega mà ít người biết đến

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ thể thao hiện đại và bạn có cổ tay nhỏ hơn, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình thế khó xử: không có đồng hồ thể thao hiện đại nào dành cho cổ tay nhỏ. Tuy nhiên, với Omega Constellation Double Eagle này. Với kích thước chỉ 35mm, nó mang đến cho những người có một cổ tay nhỏ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nó được trang bị dây đeo cao su, được phân khúc cho các kudo công nghệ cao hơn, hai bên là các chữ số La Mã cổ điển hiện đại và tạo điểm nhấn với mặt số bằng sợi carbon. Cửa sổ ngày và mặt số phụ chronograph được đặt chìm vào trong mặt số màu đen với một đường vát màu bạc sắc nét như một lưỡi dao cạo.

Omega Specialties Steel Chronograph 5702.50.02

Omega Specialties Máy chấm công chính thức Olympic 522.32.40.20.01.005

Đây là chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ năm 1945 này từ bộ sưu tập Specialties. Rõ ràng là có vẻ như nó có từ năm 1945, mặt số khá phức tạp như đường băng sân bay vào ban đêm, quá tải với thông tin đến mức các mốc giờ bị ép ra ngoài khung viền. Và thậm chí những chiếc còn có phông chữ trông giống như nó được dỡ bỏ ngay sau Thế chiến II giống như những chiếc áp phích. Các chi tiết khác như tinh thể Sapphire hình vòm và núm vặn nhỏ gọn và bộ đẩy mang lại cho chiếc đồng hồ này cảm giác bí ẩn hơn, thay vì chỉ đơn giản là nổi bật như các yếu tố chủ đề trên một chiếc đồng hồ hiện đại hơn. Ngay cả bộ máy cũng được xử lý theo phong cách cổ điển, Caliber 3200 bắt đầu từ đời 3303 và mất khả năng tự động lên gió để có trải nghiệm cổ điển đích thực, đầy đủ.

Với việc những chiếc đồng hồ Chronograph cổ điển thực tế tăng giá nhanh đến mức khó tả, thì triển vọng sở hữu một chiếc càng ngày càng khó xảy ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo