Am hiểu về Vertu - Sức hút đến lạ thường

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 06/05/2020

Thương hiệu đẳng cấp, vượt thời gian mang tên Vertu nhưng để sở hữu một chiếc máy này thì trước tiên bạn phải am hiểu về Vertu một cách tổng quan nhất. Vậy để giúp khách hàng một phần nào giải đáp về những điều này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

 

1/ Xuất xứ có “một không hai” của Vertu

Am hiểu về dòng Vertu không phải là điều dễ dàng, bạn cần phải chọn lọc và kiểm tra thông tin một cách đúng đắn nhất. Và đặc biệt khi nhắc đến dòng Vertu thì người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đẳng cấp vượt thời gian dành cho giới thượng lưu cùng với mức giá ngang hàng với chiếc ô tô hạng sang.

Vertu được thành lập tại Anh Quốc vào những năm 1998 và nó được biết đến như một chi nhánh nhỏ của tập đoàn Nokia. Mặc dù Nokia được ví như người anh “đỡ đầu” Vertu từ những năm 90 của thế kỷ 20 nhưng phải tới tận 2003 thì Vertu mới cho ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên mang tên Signature đẹp hút hồn khách hàng.

Những năm đầu của thế kỷ 21 thì các sản phẩm của Vertu chủ yếu chỉ phục vụ các chức năng chính là nghe, gọi và nhắn tin. Tuy nhiên sang thời kỳ kỷ nguyên mới của smartphone thì Vertu cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế cải tiến không ngừng các chức năng, sự tiện ích cho khách hàng.

2/ Cách bảo vệ chất lượng Pin Vertu tốt nhất

Việc am hiểu về Vertu được thể hiện trong việc bạn bảo vệ chất lượng pin như thế nào, làm sao giữ được pin luôn tốt thì cần chú ý những điểm như sau:

  • Hạn chế sạc điện thoại qua đêm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và mức độ chai pin của máy. Đồng thời không nên sạc đầy 100%
  • Không nên vừa dùng vừa sạc bởi có thể gây ra các hiện tượng ứng dụng nặng gây nóng máy như chơi game, nghe nhạc… Điều này sẽ làm hại Pin do không thể ổn định được hai quá trình liên tục sạc – xả. Đồng thời vừa dùng vừa sạc còn dẫn tới tình trạng cháy nổ không may xảy ra.
  • Tắt các tính năng như Bluetooth, Wifi, 3G… khi không sử dụng bởi nó làm cho thiết bị phải hao tổn một lượng năng lượng khá lớn. Đồng thời cũng nên tắt các ứng dụng chạy ngầm khi không cần thiết sử dụng.
  • Thiết lập chế độ sáng màn hình hợp lý, phù hợp với tầm mắt và cũng nên hạn chế sử dụng thiết bị với độ sáng tối đa. Bạn nên bật chế độ khóa màn hình tự động sau 30 giây đến 1 phút để có thể giữ được an toàn nhất cho điện thoại Vertu.
  •  

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về những am hiểu điện thoại Vertu bạn nên có. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua một ấn phẩm mang tên Vertu để tránh những rủi ro không may xảy ra nhé!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo