6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI VỀ ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG (Phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 22/06/2020

BẬC THẦY CỦA NHỮNG CỖ MÁY PHỨC TẠP NHẤT

Năm 2007 thì đồng hồ Franck Muller đã tiếp tục ra mắt thị trường một kiệt tác nghệ thuật là “The Aetenitas Mega” sau một khoảng thời gian khá dài nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm có tới 36 thành phần chi tiết và được lắp ráp từ 1483 bộ phận khác nhau và nhanh chóng trở thành đồng hồ phức tạp bậc nhất thế giới.

Thế giới đồng hồ bên ngoài đã phức tạp thì phần cỗ máy bên trong của nó còn phức tạp hơn rất nhiều khi nó chưa tới gần 1500 thành phần linh kiện siêu nhỏ. Franck Muller Aeternitas Mega đã sản xuất hoàn toàn khép kín và các phiên bản Grand Complication đều trở thành nền tảng và đưa tên tuổi của Franck Muller với danh hiệu là “Master of Complications” – bậc thầy của các cỗ máy phức tạp nhất.

Có thể khẳng định rằng Franck Muller đã gắn liền với cuộc cách mạng của Tourbillon trên phạm vi toàn quốc cũng như ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng.

TẠO NÊN THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ CHO RIÊNG MÌNH

Đồng hồ Franck Muller không chỉ nổi bật với các thiết kế độc đáo, sáng tạo mà nó còn hội tụ các sản phẩm được thành lập bằng cách World Presentation of Haute Horlogerie. Sự kiện này đình đàm một thời bởi nó được mong chờ các siêu phẩm vô cùng độc đáo nhất nhì cùng với sự xa hoa trong khâu chuẩn bị và tổ chức.

World Presentation of Haute Horlogerie được tổ chức ở Grand Malagny – nơi trưng bày các mẫu đồng hồ tốt nhất được các giới chuyên gia về lĩnh vực báo chí và đồng hồ đánh giá rất cao. WPHH cũng là nơi biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như Ray Charles, Charles Aznavour, Paul Anka…. Đây được xem là sự kiện quan trọng gắn liền với pháo hoa, đài phun nước với sự hiển diện của hơn 1400 khách mời trên toàn thế giới.

THEO ĐUỔI DỰ ÁN WATCHLAND VỀ CHẾ TÁC

Watchland – một công viên dành cho những ai đam mê mà nơi đây cũng là nơi mà các đồng hồ Franck Muller được thiết kế và tỏa sáng trong không gian hài hòa và hoàn hảo nhất.

Đây được xem là khu vườn bậc thang đầy cổ điển, nơi nhìn ra hồ Leman, Mont – Blanc ở Genthod hay ở vùng nông thôn lân cận của Geneva. Watchland đã mở cửa cho công chúng từ khắp nơi đến trên thế giới. Nơi đây là nơi hội tụ của cộng đồng những chiếc đồng hồ cơ khí cùng với giá trị thật của chúng.

Hiện nay thì Franck Muller đều có các địa điểm sản xuất phần mặt số, dập vỏ trong vùng Jura Arc sau đó được chuyển tới Watchland để có thể hoàn thiện các giai đoạn cuối cùng.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các thiết kế độc đáo, sáng tạo và đầy mới lạ của đồng hồ Franck Muller nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo