6 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ THỂ PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX THẬT VÀ GIẢ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 12/06/2020

Hiện nay trên thị trường tồn tại ngày càng nhiều người bán các dòng đồng hồ giả với mức giá “hạt dẻ”. Cho nên nếu bạn không phải là người sành về đồng hồ rất dễ dàng mua phải hàng giả, hàng nhái. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, bài viết dưới đây của shop Kỳ Lân Luxury sẽ cung cấp cho khách hàng các cách để phân biệt được đồng hồ đeo tay Rolex hàng thật và hàng giả. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

●  Sự Khác Biệt Ở Phần Mặt Số

Đồng hồ Rolex thật thì nó sẽ được thiết kế với một phong cách hoàn hảo từ phần kim chỉ giờ tới phút cho đến các mốc thời gian và kèm cả ký tự chữ ở trên phần mặt hiển thị của đồng hồ. Mọi chi tiết này đều phải đồng bộ, cho nên nếu khi phát hiện thấy chữ cái hay các chi tiết nhỏ bất kỳ nào mà không đồng bộ thì đấy chính là chiếc đồng hồ Rolex giả.

●  Phần Kính Lúp

Về phần kính lúp ở trên đồng hồ Rolex thì nếu là sản phẩm thật thì nó sẽ hiển thị rõ ràng phần lịch ngày ở bên dưới. Theo như giới sản xuất thì lịch ngày phải được phóng to tới 2.5 lần để dễ dàng quan sát. Cho nên khi bạn xem một chiếc đồng hồ Rolex mà phần kính lúp không được phóng đại lên thì chứng tỏ đó là hàng giả mạo.

●  Bộ Máy Đồng Hồ

Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thật thì các chi tiết ở bên trong bộ máy đều phải sắc sảo, tinh tế và quan trọng là phải được khắc tên thương hiệu “Rolex”. Phần tên sản phẩm cũng như chi tiết đều phải liên quan tới nhau và ngược lại nếu một chiếc điện thoại giả thì mọi thứ sẽ hoàn toàn trái ngược. Các chi tiết sẽ rất thô và không được khắc tên thương hiệu cũng như những thông số bắt buộc.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu tâm rằng đa số phần đồng hồ thật đều sử dụng phần máy cơ tự động và rất ít dùng Quartz.

●  Mặt Sau Đồng Hồ

Ngoại trừ các dòng máy cổ điển được sản xuất từ những năm 1930 hoặc dòng Sea Dweller thì mọi đồng hồ Rolex đều không chạm khắc thông tin gì về máy, logo, hình ảnh… Cho nên nếu bạn nhìn thấy sản phẩm này mà được chạm khắc họa tiết ở phần nắp lưng thì chứng tỏ đó là đồng hồ giả.

●  Trọng Lượng Đồng Hồ

Thông thường một chiếc đồng hồ Rolex thật sẽ có trọng lượng nặng, cảm giác cầm đầm và chắc chắn hơn so với các dòng máy giả. Bởi nó được sản xuất từ nguyên liệu tốt hơn.

Khi bạn cầm trên tay chiếc dòng máy Fake thì sẽ cảm nhận được sự lỏng lẻo, mỏng và nhẹ của nó bởi nó đến từ các nguyên liệu rẻ tiền, độ bền kém.

●  Biểu Tượng Siêu Nhỏ

Rolex bắt đầu sử dụng kiểu biểu tượng vương miện nhỏ ở trên tinh thể của sapphire để có thể bảo vệ mặt số của đồng hồ. Logo siêu nhỏ này được chạm khác ở vị trí 6 giờ. Và nếu bạn muốn phân biệt hàng giả và hàng thật thì đây cũng được xem là dấu hiệu để xác thực đó.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Kỳ Lân Luxury về các cách phân biệt dòng đồng hồ hiệu Rolex thật và giả. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng để tránh gặp phải tình trạng mua phải hàng giả không may xảy ra nhé!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo