5 lý do bạn cần hiểu rõ khi sửa đồng hồ Thụy Sỹ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/02/2021

Đồng hồ Thụy Sỹ - một trong những thương hiệu đồng hồ bậc nhất trên thế giới. Cho nên việc hiểu và nắm bắt rõ những thông tin về đồng hồ Thụy Sỹ là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ cung cấp cho khách hàng 5 lý do vì sao bạn cần nắm rõ khi sửa đồng hồ Thụy Sỹ.

Yêu cầu sử dụng đúng linh kiện thay thế

Các bộ máy của đồng hồ đa phần đều sở hữu thiết kế và nguyên lý hoạt động khá khác nhau dù là đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thụy Sỹ. Để có được một chiếc máy hoạt động tốt nhất, ổn định nhất thì phải có những linh kiện riêng biệt phù hợp với bộ máy.

Việc sử dụng sai các linh kiện cho đồng hồ sẽ làm đồng hồ hoạt động thiếu ổn định, giảm giá trị và thậm chí còn làm hỏng toàn bộ bộ máy.

Ví dụ với dòng đồng hồ pin thì pin là bộ phận thiết yếu với bộ máy đồng hồ và pin cũng sở hữu nhiều loại, nó không phải là việc bỏ đại một viên pin vào máy là được. Các chỉ số của pin như dòng điện ampere, mức volt, mức trữ năng lượng mAh đều khác nhau và chỉ khi bạn sử dụng đúng yêu cầu thì đồng hồ mới có thể hoạt động mượt, trơn tru nhất.

Hoặc với dòng đồng hồ cơ thì việc dùng các loại dầu tốt nhất sẽ giúp bộ máy hoạt động tốt mà còn có độ trơn giúp kéo dài tuổi thọ.

XEM THÊM: Đồng hồ Omega Seamaster mạ vàng

Đội ngũ thợ được đào tạo, phổ cập và kiểm tra kiến thức định kì

Với các đại lý, nhà phân phối lớn đại diện cho các hãng đồng hồ lớn trên thế giới thì cơ sở và nhận thức về các loại dịch vụ sửa chữa phải được đòi hỏi gắt gao về tay nghề cũng như kiến thức.

Một người thợ muốn sửa chữa được đồng hồ Thụy Sỹ đều phải là những người nhiều kinh nghiệm, trải qua các kỳ kiểm tra và chứng nhận từ hãng.

Việc phổ cấp, kiểm tra kiến thức sẽ giúp cho người thợ nắm bắt được chính xác cách sửa chữa nhanh chóng, chính xác.

Dụng cụ, máy móc đúng theo tiêu chuẩn quốc tế

Việc sử dụng sai các công cụ kỹ thuật, không có trang thiết bị đúng để mở nắp của đồng hồ cũng như các chi tiết của cỗ máy có thể làm trầy xước phần vỏ và hư tổn bộ máy. Ngoài ra thì ở các trung tâm sửa chữa uy tín sẽ có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị đạt chuẩn Thụy Sỹ.

Ví dụ, như các bộ máy kiểm tra được độ sai số đồng hồ, máy kiểm tra năng lượng pin, kiểm tra độ chống nước hoặc máy khử từ… không những giúp người thợ có thể xác định và khắc phục chính xác các lỗi của đồng hồ mà còn giúp cho đồng hồ luôn ở trạng thái tốt nhất.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex Date Just 6 số mặt Xà Cừ cọc số Kim Cương

Đảm bảo tình trạng đồng hồ hoạt động tốt và đạt chuẩn trước khi trả khách hàng

Đội ngũ thợ ở trung tâm bảo hành phải thực hiện đầy đủ các nguyên tắc, quy trình sửa chữa cũng như bảo dưỡng đồng hồ để đảm bảo cho chất lượng được giao cho khách hàng là tốt nhất.

Đặc biệt với các dòng đồng hồ cơ, đúng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ phải bắt buộc khi sửa chữa, lau dầu phải giữ lại để theo dõi độ sai số của đồng hồ qua các vị trí theo ngày để phát hiện và giải quyết ngay lập tức các lỗi xảy ra, đảm bảo cho đồng hồ luôn chính xác và ổn định.

Có chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt sau khi sửa chữa

Sau khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ thì nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tận tình cho bạn về những lý do vì sao đồng hồ hỏng, cách xử lý khi gặp sự cố cũng như việc bảo quản đồng hồ đúng cách.

Bên cạnh đó thì bạn cũng được kèm theo các chính sách bảo hành miễn phí nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật.

 

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về những điều bạn cần hiểu rõ khi sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ. Mặc dù nó chỉ là một phần thông tin ít ỏi nhưng mong rằng cũng đã giúp khách hàng nắm rõ hơn về những thông tin xoanh quanh vấn đề này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo