5 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới (P1)

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/01/2020

Khi nhắc đến Vertu đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đây là chiếc điện thoại vô cùng đắt tiền. Thật vậy, trong bài viết lần này mình sẽ liệt kê cho các bạn biết được 5 chiếc điện thoại Vertu đắt nhất. Đây là những siêu phẩm, những phiên bản đặt biệt và giới hạn mà vertu đã tứng sản xuất. Với mức giá vô cùng cao phải bỏ ra để tậu một chiếc điện thoại đẹp, sang chảnh và vô cùng đẳng cấp. Ngoài những chức năng như nghe gọi những chiếc máy này còn được Vertu trang bị những dịch vụ đặc quyền riêng vô cùng tuyệt vời.

1. Vertu Signature Cobra (6,5 tỷ đồng)

Với mức giá 310.000 USD tương đương với 6,5 tỷ đồng, Vertu Signature Cobra chính là chiếc máy được xem là đắt nhất thế giới ở thời điểm được ra mắt. Điểm độc đáo ở chiếc Vertu Signature Cobra chính là phần thân của rắn hổ mang được trang trí bằng rất nhiều kim cương. Số lượng lên đến 439 viên và 2 viên ngọc lục bảo. Nếu tính về số lượng thì trên toàn thế giới chỉ có 8 máy. Giá thành rất đắt và lại số lượng giới hạn, đây là chiếc máy dành riêng cho những đại gia tuổi Tỵ (tuổi rắn)

2. Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds (2 tỷ)

Với mức giá là 2 tỷ, cho nên bộ khung của Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds được mạ vàng 18K. Cũng giống như những chiếc máy khác, chiếc máy này vẫn được nạm kim cương ở hai bên sườn. Ngoài ra ở phẩn bàn phím thì còn được thêm một viên đá Ruby nặng 4,75 Carats. Ngoài ra, màn hình máy được làm từ đá Sapphire nguyên khối nne việc trầy xước được hạn chế tối đa.

3. Vertu Signature Diamond (1,9 tỷ)

Với mức giá là 1,9 tỉ đồng, Vertu Signature Diamond chính là chiếc máy được xếp có giá thành đắt trên thế giới. Toàn bộ thân máy và những chi tiết đều được làm 100% thủ công. Toàn bộ thân máy được bao bọc bởi lớp vỏ bạch kim, bên cạnh đó bàn phím còn được trang bị mọt viên kim cương cực khủng. Đây cũng chính là viên kim cương to lớn nhất trên chiếc máy. Với số lượng chỉ 200 chiếc trên thế giới, Vertu Signature Diamond là phiên bản Vertu đặt biệt được nhiều người quan tâm nhất.

4. Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds (1,9 tỷ)

Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds là chiếc máy được xếp thứ 3 trong bộ sưu tập này. Chiếc điện thoại hạng sang này cũng được lắp ráp bằng kim cương ở hai sườn máy và bàn phím. Những nguyên liệu cao cấp như Platin, vàng, kim cương, titan,… cũng được trang trí trên chiếc máy.

5. Vertu New Signature Touch Sky Blue (441 triệu đồng)

Với mức giá là 441 triệu đồng Vertu New Signature Touch Sky Blue được xem là mọt chiếc vertu thuộc hàng bình dân. Nhưng khi chạm tay vào em nó các bán sẽ cảm nhận được như thế nào là quý tộc. Đây là một chiếc Smartphone Vertu và trái tim của máy là bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 810, hệ điều hành Android Lollipop 5.1, màn hình rộng 5 inch, độ phân giải full HD 1080p. Đây là một phong cách hiện đại theo xu hướng Smartphone mà Vertu đã sản xuất. Và đối tượng mà hãng muốn hướng đén cho chiếc máy này chính là những người doanh nhân. Những ai thường xuyên sử dụng Smartphone để xử lý công việc. Và tính tiện dụng, đa năng và mạnh mẽ của chiếc máy này là không thể chối từ.

Mời các bạn xem tiếp P2 với những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo