4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Khách Hàng Nào Cũng Biết

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/06/2020

Franck Muller – một cái tên đình đám trong làng thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất trên thế giới. Sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo, hấp dẫn đi kèm với chất lượng tuyệt đối đã khiến cho thương hiệu chiếm trọn được thiện cảm từ phía khách hàng. Nhưng lợi dụng điều đó mà thương hiệu đồng hồ này hiện nay bị làm giả cũng rất nhiều. Dưới đây là tổng hợp 4 cách để phân biệt đồng hồ Franck Muller thật, giả mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng.

Nhận biết qua mức giá và nơi bán

Thời đại 4.0, ai cũng đều có thể trở thành người sử dụng thông minh các công cụ tìm kiếm như google. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng so sánh thông tin, tìm hiểu chi tiết về các mức giá của sản phẩm Franck Muller trên website chính hãng của shop. Nếu bạn bị mua với sự chênh lệch quá lớn thì có thể bạn đang mua phải hàng giả, hàng fake. Thứ hai nữa là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái hiện nay được làm giả rất tinh vi và khó nhận biết hơn trước.

Nếu là người sành về đồng hồ thì có thể dễ dàng nhận ra còn nếu không phải thì điều này khá khó khăn. Vì vậy bạn phải biết cách sàng lọc người bán để kiểm tra địa chỉ, các bài viết khách hàng đã đánh giá có trung thực hay không. Và đương nhiên một cách tốt nhất vẫn là nên tìm đến các địa điểm bán hàng đồng hồ Franck Muller.

Nhận biết qua trọng lượng

Trọng lượng cũng là một điểm bạn nên lưu tâm, nó giúp bạn có thể nhận biết được đâu là đồng hồ chính hãng. Bởi các đồng hồ chính hang này đều được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế vô cùng chính xác và khá phức tạp bởi nhiều thành phần chi tiết máy và khi đeo cảm thấy sẽ nặng hơn.

Nhận biết qua chất lượng

Bạn nên kiểm tra thật kỹ từ ngữ trên đồng hồ và đảm bảo không bị sai font chữ hoặc nhà sản xuất. Các dòng đồng hồ Franck Muller giả thông thường sẽ dùng keo để nối hoặc giữ các chi tiết với nhau. Độ chính xác và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng công đoạn của việc làm chiếc đồng hồ giả là không cao. Cho nên bạn phải quan sát thật kỹ xem có dư phần keo thừa, vết ố hay bụi bẩn ở phần mặt hay không.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra đồng hồ trong bóng tối để xem khả năng phát quang của nó có đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật không. Và cuối cùng là kiểm tra bộ máy bên trong đồng hồ. Chữ ký, logo phải được ghi trên vỏ máy bên trong. Nếu không có thì đó chính là hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra còn điểm đáng lưu tâm nữa là kim giây. Franck Muller sử dụng bộ máy cơ tự động nên kim giây chuyển động nhẹ.

Nhận biết qua mã seri

Việc check thông tin ở phần mặt sau đồng hồ cùng với thẻ bảo hành và thông tin ở website chính hãng của Franck Muller là điều vô cùng cần thiết.

 

Trên đây là các cách nhận biết đồng hồ Franck Muller dành cho khách hàng. Hy vọng một phần thông tin này sẽ giúp bạn mua được một chiếc máy mong muốn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Và nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng thì shop Kỳ Lân Luxury tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng bậc nhất dành cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo