3 sai lầm tai hại mà người dùng hiểu sai về Vertu cũ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 02/06/2020

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam có rất nhiều người yêu thích dòng điện thoại Vertu. Nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu nó. Cho nên Vertu đã qua sử dụng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy ở bài viết này các bạn hãy cùng shop Kỳ Lân Luxury thay đổi 3 sai lầm tai hại mà người dùng hiểu sai về Vertu cũ để có thể tự tin chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với khả năng nhé!

  1. Vertu cũ thì chắc chắn là đồ hỏng

Cũng như quan niệm của nhiều người cho rằng cứ là đồ cũ thì sẽ phải hỏng hóc. Nếu đã là điện thoại Vertu cũ thì cũng xấu xí hay hỏng hóc rồi. Đây chính là một quan điểm sai lầm. Khi mà đồ 2hand đang nổi lên như một phong trào thì vẫn có những người có quan điểm sai lầm về đồ đã qua sử dụng.

Trên thực tế, Vertu được mệnh danh là thương hiệu điện thoại đắt giá nhất hành tinh, nó được tạo nên từ những nguyên vật liệu quý hiếm được tuyển chọn khắt khe. Vì vậy có thể nói, muốn Vertu xấu xí cũng khó. Đặc biệt hơn, để một chiếc điện thoại Vertu đã qua sử dụng được thu mua thì nó phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ mới từ 90% trở lên và hoạt động ổn định.

Tại Pinkulan shop - Kỳ Lân Luxury, những chiếc Vertu cũ của shop còn được đảm bảo nguyên phối, nguyên zin. Độ mới đều từ 96% trở nên tùy từng con máy, thậm chí có máy còn đẹp like new. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại shop.

  1. Phải là Vertu dùng không tốt rồi người ta mới bán lại

Đây lại là một cách nhìn quá cổ hủ trong xã hội hiện nay. Chúng ta đều biết, tập khách hàng mà Vertu hướng đến là những doanh nhân thành đạt, tầng lớp thượng lưu. Họ có chất lượng cuộc sống cao và đòi hỏi nhu cầu cũng cao lên. Nên việc thường xuyên thay đời điện thoại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chỉ để trải nghiệm sự khác biệt và tính năng mới là chuyện hết sức bình thường.

Lại nói Vertu có rất nhiều fan hâm mộ nhiệt thành, họ yêu thích và đam mê Vertu. Những người này mua Vertu chỉ để sưu tầm và nếu mua lại được Vertu cũ từ những người này thì bạn quả thật may mắn. Vì những chiếc điện thoại này thường có độ mới lên đến 99%.

  1. Mua Vertu cũ thì sẽ không được nhận chính sách bảo hành

Quả thật theo như chính sách bảo hành mà hãng Vertu đưa ra thì việc bảo hành toàn cầu trong suốt 2 năm không được áp dụng với Vertu cũ đã mua hoặc bán lại. Nhưng khi quý khách hàng đến với shop Kỳ Lân Luxury, các bạn sẽ nhận được chế độ bảo trì trọn đời sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng chế độ pin, sạc bảo hành trọn đời.

Bài viết trên đây đã đính chính lại 3 sai lầm tai hại mà người dùng hiểu sai về Vertu cũ. Mong rằng những chia sẻ hữu ích này từ shop Kỳ Lân Luxury, các bạn sẽ có cái nhìn khác về chất lượng của Vertu cũ. Nếu muốn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng với giá cả phải chăng thì còn chờ gì mà không đến với shop Kỳ Lân Luxury ngay.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo