3 nguyên nhân làm nên tên tuổi của Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/01/2020

 

Vertu được xem là hãng điện thoại đẳng cấp và sang trọng nhất trong thế giới. Với những chiếc máy nghe gọi đây được xem là một ông vua đích thực. Vertu luôn đi đôi với cái giá là rất đắt, chỉ những ai có thật nhiều tiền mới có thể sử dụng được chiếc máy hoàn gia này. Hôm nay mình sẽ dẫn chứng những nguyên nhân tại sao một chiếc điện thoại Vertu lại có giá rất đắt cho mọi người biết. Và với một chiếc Vertu thì bạn sẽ được những gì khi sử dụng nó.

3 nguyên nhân làm nên tên tuổi của Vertu

1. Vì sao Vertu lại có giá thành rất đắt tiền

Hầu như tất cả những nguyên liệu được xem là quý nhất như kim cương, vàng, ngọc bích, ruby, shaphire, da thuộc, titan,... đều tập hợp hầu hết trên chiếc máy Vertu. Mỗi một chiếc máy được sản xuất ra sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn. Và đặc biệt sẽ trải qua một đôi tay lành nghề của những người thợ của Vertu. Mình nói “một đôi tay” ở đây, chính là một chiếc Vertu chỉ do một người lắp ráp bằng thủ công hoàn toàn. Điều này cũng phần nào chứng minh được sự đẳng cấp, hoàn hảo và tỉ mĩ của chiếc máy. Ngoài những điều này thì chất xám để thiết kế, gia công cho một chiếc máy cũng là điều mà khiến nó đắt đỏ hơn rất nhiều.

2. Tấm vé thông hành để đặt chân vào một tầng lớp mới

Có thể nói rằng, Vertu là bước đầu tiên cũng là tấm vé thông hành để bạn bước chân vào giới thượng lưu. Vì ngoài Vertu ra thì còn khá nhiều những nhà sản xuất khác như  Mobiado, Tag Heuer, GoldVish… và rất nhiều nhà chế tác khác. Chính vì thế nó được xem là một tấm vé thông hành cũng chẳn có gì sai cả. Giá trị khủng, đẹp, sang trọng và đẳng cấp đã biến chiếc máy có logo hình chữ V này luôn được những người giàu có lựa chọn. Nó giúp người sử dụng tự tin hơn, sang trọng hơn rất nhiều. Đây cũng được xem là một món phụ kiện thời trang tuyệt vời nhất dành cho giới nhà giàu.

3. Giá trị của một chiếc Vertu luôn đắt

Có những chiếc Vertu vô cùng đắt mà không phải đại gia nào cũng dám chi để sở hữu. Và cũng có người sẽ nghĩ rằng có đáng phải bỏ ra một số tiền khủng khiếp như vậy chỉ để mua một chiếc máy nghe gọi. Nói chung có rất tiều tai tiếng từ tốt đến xấu, nhưng kết quả cuối cùng Vertu vẫn là chiếc máy dành cho số đông. Vì tên tuổi của hãng đã gắn liền với giới đại gia từ khi được sản xuất và công bố ra thị trường.

3 nguyên nhân làm nên tên tuổi của Vertu

Có một điều mà rất ít người để ý đến, đó chính là Vertu rất ít quảng cáo cho những chiếc điện thoại của mình. Vì đa số khi được tung ra thì những trang báo đều đưa tin và mặc định sẽ có người quảng cáo giúp họ. Một điều nữa, chính là những đối tượng mà Vertu hướng đến sẽ có rất ít thời gian để xem những quảng cáo đó. Mà mặc định rằng, hãng điện thoại này chỉ dành cho giới nhà giàu.

Chỉ với những nguyên nhân và lỹ do đơn giản như thế này thôi là anh em và các bạn đã biết được điều gì đã làm nên tên tuổi của Vertu rồi đấy. Không quá khó để biết được một chiếc máy sang trọng và dẳng cấp nhất thế giới có tên tuổi như thế nào. Cho dù đã phá sản, những vertu luôn là chiếc máy điện thoại hạng sang nằm mãi trong tim người hâm mộ, đặc biệt là giới đại gia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo