3 lí do không nên chọn điện thoại Vertu hàng Singapore

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/05/2020

 

Nhiều khách hàng nếu không phải người sành về điện thoại Vertu rất dễ dàng bị nhầm với dòng Vertu hàng Singapore. Sản phẩm được chế tác tinh xảo giống hệt như dòng Vertu chính hãng tới 99.99%. Và để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những lý do vì sao không nên lựa chọn dòng máy Vertu Singapore thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY để có câu trả lời nhé!

Điện thoại Vertu hàng Singapore - Hàng Fake mãi chỉ là hàng Fake

Là bản sao đầy tinh tế của dòng Vertu chính hãng cũng là sản phẩm mới của hãng Singapore làm đình đám thị trường sang chảnh. Dòng máy Singapore vẫn giữ nguyên hệt các nét của dòng Vertu đến từ Anh Quốc cao cấp nhưng hàng fake thì nó vẫn là hàng fake mà thôi. 

Khi quan sát bằng mắt thường thì hiếm có thể phân biệt được. Tuy nhiên khi bạn cầm trên tay thì bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ, tinh tế của dòng máy chính hãng so hơn hẳn với các dòng máy fake được sản xuất hàng loạt. Ngoài ra khi bạn cảm nhận được nó có đầm tay, trượt ở trên bàn phím hay không. Bàn phím được kiểm tra tỉ mỉ hàng triệu lần thì mới có thể đem đến sự mượt mà như vậy. Những điều này chỉ có thể tìm thấy được dòng Vertu chính hãng.

Mức giá cao ngất trời của những chiếc điện thoại Vertu hàng Singapore

Nếu bạn đang là một người trẻ tuổi ưa chuộng công nghệ và nghiêng về sự tiện nghi thì bạn nên chọn cho mình một cái smartphone hơn là lựa chọn dòng Vertu hàng Singapore. Bởi đơn mức giá của một dòng điện thoại thông minh có giá đắt ngang với chiếc Vertu fake này rồi.

Cho nên thay vì chưa đủ tiền để chi trả mua sản phẩm Vertu chính hãng thì hãy lựa chọn một chiếc smartphone thay vì chiếc vertu đểu kia nhé.

Đẳng cấp doanh nhân thành đạt - Thứ mà điện thoại Vertu hàng Singapore không thể có được

Nếu bạn là doanh nhân thành đạt thì không có những lý do nào bạn lại quan tâm đến các sản phẩm Vertu Fake. Mặc dù mức giá của nó có cao ngang như Vertu chính hãng thì nó vẫn chỉ là hàng fake mà thôi.

Và điều quan trọng là không ai muốn xài dòng máy fake đúng không ạ. Bởi một chiếc điện thoại đẳng cấp như nói lên tất cả sự đẳng cấp vượt trội cho nên không thể là hàng giả, hàng nhái được. 

 

Trên đây là những lý do vì sao shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về lý do vì sao bạn không nên sử dụng các dòng máy Vertu Singapore. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tìm kiếm một sản phẩm Vertu phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo