3 cách đo size nhẫn chính xác khi mua nhẫn online

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 31/07/2021

Đo size nhẫn là một bước rất quan trọng để chọn mua được chiếc nhẫn phù hợp và đẹp với ngón tay người đeo, nhưng nó chỉ dễ dàng thực hiện khi người mua trực tiếp tại cửa hàng. Còn trong trường hợp khách hàng đặt mua online thì sao? Thì lúc này nhiệm vụ của Kỳ Lân Kuxury là phải chia sẻ và bật mý giúp bạn cách đo size tại nhà, đảm bảo vô cùng dễ hiểu và hiệu quả. Vậy, bạn hãy tham khảo và thực hiện đo size theo 3 cách sau đây để chọn cho mình được chiếc nhẫn ưng ý nhất nhé!

 

Cách 01: Đo đường kính của chiếc nhẫn có sẵn

•    Bằng việc dựa vào chiếc nhẫn đã có sẵn, bạn hãy đeo nó vào ngón tay mà mình sẽ đeo nhẫn. 

•    Khi thấy vừa vặn rồi, thì lấy thước kẻ đo đường kính trong lòng của nhẫn (Ghi chú: không phải đo đường kính tổng của chiếc nhẫn).

•    Dựa vào đường kính của nhẫn vừa đeo được, bạn gửi số đo này cho shop Kỳ Lân và ghi rõ là đường kính lòng nhẫn. Căn cứ trên số đo này, nhân viên của Shop sẽ dễ dàng tìm ra được size và mẫu nhẫn phù hợp nhất với bạn.

 

Cách 02: Đo gián tiếp qua mảnh giấy hoặc 1 sợi dây

•    Lấy một đoạn dây hoặc một mẩu giấy theo dạng dài.
•    Rồi quấn quanh ngón tay muốn đeo nhẫn sao cho vừa vặn và thoải mái nhất.
•    Đánh dấu điểm giao nhau giữa đoạn đầu và đoạn cuối.
•    Sau đó lấy thước kẻ đo chiều dài của đoạn dây này.

Cách này giúp bạn xác định được chu vi của ngón tay đeo nhẫn. Sau đó, lấy nó chia cho 3,14 sẽ ra được đường kính và size tay đeo nhẫn phù hợp.

Ghi chú: Khi gửi cho shop, bạn nên ghi rõ đây là đường kính hay chu vi để nhân viên Kỳ Lân tìm ra được size nhẫn tương ứng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự so sánh với bảng bên dưới như sau:

 

Cách 3: Áng chừng qua chiều cao và cân nặng

Cách này dành cho những bạn chưa hoàn toàn tự tin về độ chính xác khi thực hiện. Tuy nhiên, dù kích thước ngón tay của nam và nữ có khác nhau, nhưng bảng tính sau đây sẽ dành chung cho cả nam và nữ dùng khi đo size:

Một số lưu ý khi đo size để đảm bảo độ chính xác cao.

•    Kỳ Lân khuyên bạn nên đo từ 3 – 4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất. Thực hiện từng bước từ từ và cẩn thận để nhằm làm giảm sai số một cách thấp nhất có thể.

•    Ngoài ra, cách đo size nhẫn chính xác phải đảm bảo vừa ngón tay: Không quá rộng để bị rơi nhưng cũng phải đủ lỏng để trượt qua được khớp ngón tay. Để chắc chắn nhất, bạn có thể mượn nhẫn của người khác để đeo thử, nếu vừa lấy luôn size nhẫn đó hoặc đo cả size ở khớp ngón tay để nhân viên Kỳ Lân Luxury tiện tư vấn size nhẫn chính xác.

•    Kích thước ngón tay đôi lúc còn phụ thuộc vào thời tiết nóng, lạnh. Nên thời tiết lạnh, kích thước ngón tay có thể sẽ nhỏ hơn bình thường. Vì thế khi đo, bạn nên cộng thêm khoảng 1 milimet nữa cho chu vi.

•    Còn khi thời tiết nóng, đo xong bạn nên trừ bớt đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì nên đo chu vi ở gần khớp, không phải trên khớp. Để khi đeo nhẫn vào, sẽ đảm bảo chắc chắn, không bị lỏng và tránh bị tuột khỏi tay.

Kỳ Lân Luxury hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp quý khách tìm được size đo nhẫn phù hợp và ưng ý nhất khi thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn đảm bảo chính xách tuyệt đối mà không có sai sót xảy ra, thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giái đáp rõ hơn (Hotline - 0901 247 247). Hoặc cần nữa, nhân viên Kỳ Lân sẽ đến đo tận nơi và phục vụ tận tình để giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sở hữu được một chiếc nhẫn hoàn hảo nhất. 

Bộ sưu tập nhẫn tại của hàng Kỳ Lân Luxury, bạn có thể tham khảo link sau đây: https://kylanluxury.com/trang-suc
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo