Siêu phẩm đồng hồ khắc tay Urwerk UR-210 Dubai

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/08/2021

Urwerk UR-210 Dubai đúng là một siêu phẩm thật thụ, khi mà từ vòng đeo tay cho đến mặt đồng hồ đều được khắc hoàn toàn và lộng lẫy. Siêu phẩm UR-210 Dubai được khắc bởi Florian Güllert, đây là người chịu trách nhiệm cho nhiều dự án đồng hồ khắc khác của Urwerk's.

Với chiếc đồng hồ - UR-210 - đây là một sản phẩm được thiết kế với phong cách cổ xưa. Tuy nhiên, người được giao nhiệm vụ chuyển ý tưởng này thành hiện thực và thực sự thực hiện việc khắc chính là Florian Güllert. Florian Güllert là một nghệ nhân được biết đến với phong cách khắc súng Florentine. Đây là một bước đột phá với những kiểu mẫu quá mới và khác với những gì anh ấy đã quen khắc. Tuy nhiên, nó đã thành công vượt bật và tạo ra được một tác phẩm được đánh giá rất cao về mọi mặc.

Siêu phẩm đồng hồ khắc tay Urwerk UR-210 Dubai

Thêm vào đó là sự khó khăn trong việc khắc bằng tay với chất liệu là vỏ thép và Titan của UR-210. Đây là những chất liệu có độ cứng và độ bền rất cao nên việc chế tác là vô cùng khó khăn cùng với đó là những vaatjh liệu để hoàn thiện chúng cũng phải rất đặc biệt. Khi một sản phẩm được hoàn thành, nó là một tác phẩm nghệ thuật liền mạch vô cùng hoàn hảo và độc đáo. Tổng cộng, đòi hỏi không dưới 300 giờ của Florian để có thể hoàn thành một iệt tác nghệ thuật bằng tay tuyệt vời đến vậy.

Siêu phẩm đồng hồ khắc tay Urwerk UR-210 Dubai

Urwerk UR-210 Dubai, được khắc hoàn toàn bởi Florian Güllert

Thông số kỹ thuật: Urwerk UR-210 Dubai

  • Bộ máy: UR-7.10 vô cùng phức tạp
  • Dự trữ năng lượng trong 39 giờ
  • Chiều rộng 43,8mm, chiều dài 53,6mm, độ dày 17,8mm
  • Chất liệu: Vỏ bằng Titan và Thép
  • Chống nước đến 30m
  • Vòng đeo tay bằng kim loại có móc cài do Maspoli phát triển cho Urwerk

Nhìn chung, đây hơn lả một chiếc đồng hồ thời trang, nó là một tác phẩm nghệ thuật được chạm khắc hoàn toàn bằng thủ công. Cho nên độ hoàn hảo và hoàn thiện của sản phẩm này là cao nhất, đi cùng với đó chính là bộ máy siêu chính xác và độ phức tạp cực kỳ cao.

Với phong cách cổ điển cùng với những họa tiết cổ điển, đây là số ít  những sản phẩm đồng hồ cao cấp được hoàn thiện bằng thủ công và đạt đến độ hoàn thiện cao nhất. Đi cùng với đó là mặt đồng hồ cực kỳ độc đáo và sắc xảo. Nhìn sơ qua ta sẽ thấy Urwerk UR-210 Dubai được mô phỏng như một chiếc siêu xe sang trọng và đầy xa xỉ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo