QP à Équation đồng hồ mới bằng vàng đỏ của Greubel Forsey

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/08/2021

QP à Équation là một sản phẩm đồng hồ mới của Greubel Forsey, chiếc đồng hồ này được trang bị một lịch vạn niên với khả năng hiển thị thời gian hoàn hảo hơn. Giờ đây sản phẩm này còn được khoác lên mình với bộ áo màu vàng đỏ ấm cúng đầy vẻ sang trọng, cùng với đó là mặt số sôcôla ấm áp.

Kể từ khi công ty này ngừng hoạt động vào năm 2004, Greubel Forsey đã thiết lập lại các thông số kỹ thuật các bộ phận của đồng hồ để tìm kiếm độ chính xác tối đa. Đó là lý do tại sao khi QP à Equation (“QP” là quantiéme perpétuel, tiếng Pháp có nghĩa là “lịch vạn niên”) ra mắt vào năm 2017 với phiên bản vàng trắng. Và cũng chính sản phẩm này đã làm điên đảo thị trường đồng hồ thời trang trong một khoảng thời gian khá dày.

QP à Équation đồng hồ mới bằng vàng đỏ của Greubel Forsey

QP à Équation đồng hồ mới bằng vàng đỏ của Greubel Forsey

Điều cần thiết đối với đồng hồ Greubel Forsey là đơn giản hóa tất cả và được điều chỉnh bằng cách xoay núm vặn hai chiều. Mặc dù có nhiều chức năng và màn hình phụ, cộng với sự kết hợp của ba bằng sáng chế và hai phát minh, Greubel Forsey QP à Équation vẫn dễ dàng điều chỉnh vô cùng đơn giản. Với những chi tiết được cải tiến của mình, chiếc đồng hồ càng phục vụ tốt hơn cho nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

QP à Équation đồng hồ mới bằng vàng đỏ của Greubel Forsey

Mặt số của QP à Équation có thể hiển thị rõ ràng các thông tin cơ bản cần thiết với người dùng, điển hình như: năm nhuận, 24 giờ, ngày và đêm, ngày trong tuần, ngày, giờ và cùng với đó là mức dự trữ năng lượng 72 giờ Chronometer. Trên mặt số phụ ở vị trí 3 giờ hiển thị rõ ràng về ngày, tháng để dễ nhìn hơn. Ngày rất lớn làm cho khả năng đọc hoàn hảo và lịch cũng khá dễ tìm và dễ đọc trên chiếc đồng hồ độc đáo này.

Hiệu suất đo thời gian của chiếc đồng hồ này dựa trên phát minh thứ ba của Greubel Forsey: Tourbillon 24 Secondes, sử dụng tốc độ quay nhanh và góc nghiêng để giải quyết vấn đề về các vị trí quan trọng của bộ dao động so với trọng lực. Góc 25° so với trục thẳng đứng và sự xoáy nhanh của lồng Tourbillon cải thiện đáng kể hiệu suất thời gian của hệ thống chứa một Tourbillon, đặc biệt là ở các vị trí ổn định.

QP à Équation đồng hồ mới bằng vàng đỏ của Greubel Forsey

Phiên bản mới này của QP à Équation vẫn duy trì kích thước vỏ 43,5mm với độ dày 16mm. Điều này sẽ tạo thuận lợi khá nhiều cho việc lựa chọn sản phẩm. Bởi vì đây là một kích thước vô cùng lý tưởng cho một chiếc đồng hồ có nhiều tính năng.

Thông số kỹ thuật QP à Équation Greubel Forsey

  • Bộ máy: Cơ khí lên dây bằng tay, được phát triển bởi Greubel Forsey với hai phát minh độc quyền và ba bằng sáng chế
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Vỏ: Vàng đỏ 5N, đường kính 43, mm, mặt sau bằng Sapphire trong suốt
  • Chịu nước 30 mét
  • Dây đeo: Da cá sấu khâu tay với móc cài gấp màu vàng đỏ.

QP à Équation đồng hồ mới bằng vàng đỏ của Greubel Forsey

Với một mức giá không quá đắt cho một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhưng số lượng được sản xuất ra thì không nhiều. Điều này phần nào cũng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích Greubel Forsey.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo