Panerai Lab-Id Luminor 1950 Carbotech chiếc đồng hồ hoài cổ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/07/2021

Panerai Lab-Id Luminor 1950 Carbotech là chiếc đồng hồ có mặt số màu đen khá mới. Với chiếc máy LAD-ID này được khắc trực tiếp trên tinh thể Sapphire đây là một nét đẹp khá mới. Và nó có một bộ chuyển động, không cần bôi trơn.

Vỏ đồng hồ có kích thước 49mm và được làm bằng vật liệu tổng hợp dựa trên sợi Carbon. Bộ máy bên trong là bộ máy P.3001 / C, bộ máy lên dây cót bằng tay với khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày. Bộ chuyển động này có các thùng được bôi trơn khô, bộ thoát bằng Silicon, hệ thống chống sốc không chứa LUB và các tấm và cầu tự bôi trơn.

Panerai Lab-Id Luminor 1950 Carbotech chiếc đồng hồ hoài cổ

Panerai Lab-Id Luminor 1950 Carbotech

Với sản phẩm độc đáo này nó vừa tạo nên được vẻ đẹp hoài cổ và vừa tạo nên được xu hướng mới. Không quá cầu kỳ, không quá nổi bật nhưng lại quá đủ để thể hiện độ chất và sang trọng. Với kiểu dáng và kích thước là 49mm sẽ khá lớn đối vối những người có cổ tay nhỏ. Tuy nhiên, nó lại cực kỳ tinh tế và thích hợp với những ai yêu thích sự cổ điển của một sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Kiểu dáng cổ điển nhưng lại được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại và với một chiếc đồng hồ cơ việc trữ cót trong vòng 3 ngày là quá tuyệt vời. Và Panerai Lab-Id Luminor 1950 sẽ hứa hẹn làm cho giới điệu mộ phải xiêu lòng. Một mặt số lớn cùng với chất liệu dạ quang cực tốt sẽ đảm bảo người dùng sẽ dễ dàng xem giờ khi vào đêm.

Panerai Lab-Id Luminor 1950 Carbotech chiếc đồng hồ hoài cổ

Panerai Lab-Id Luminor 1950 Carbotech chiếc đồng hồ hoài cổ

Và những ai yêu thích những mẫu đồng hồ cao cấp hạng sang hay những mẫu đồng hồ thể hiện đẳng cấp thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury để chiêm ngưỡng, trải nghiệm và sở hữu ngay nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo