Nokia 8910i 96%

Mã sản phẩm: 21206
Liên hệ
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

✅ Máy nguyên zin

✅ Đẹp 96%

✅ Nguyên bản - Chính hãng

Nokia 8910i là một chiếc máy đặc biệt của dòng 89xx. Đây là chiếc máy được nâng cấp từ Nokia 8910, với 8910 thì màn hình của máy là màn hình trắng đen. Còn với nokia 8910i thì lại được trang bị màn hình màu. Nó giúp nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu lên một tầng cao hơn. Với 8910 và 8910i cả 2 máy đều là được lấy cảm hứng từ những thứ tinh tế nhất cao cấp nhất. Bên cạnh đó những chất liệu tạo nên chiếc máy cũng được chọn lọc rất kỹ càng. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, không kém phần cổ điển, lịch lãm, Nokia 8910i được đánh giá là chiếc máy phù hợp với tất cả mọi người. Từ những người bình thường cho đến những đẳng cấp doanh nhân đều rất phù hợp.

Và sản phẩm lần này mình muốn giới thiệu đến anh em và các bạn. Đó chính là một chiếc Nokia 8910i, phải nói chính xác hơn đây là một siêu phẩm. Vì chiếc máy này có một điểm đặc biệt đó chính là hoàn toàn nguyên bản, nguyên zin và fullbox.

Nokia 8910i và những điểm hấp dẫn người dùng

Nokia 8910i được giới chơi điện thoại hạng sanh ở những năm 2000 đánh giá là hiện thân của sự hoàn hảo. Đây là một chiếc máy cực kỳ tinh tế bởi nó được thiết kế khéo léo và hoàn hảo đến từng chi tiết. Điểm tuyệt vời nhất trên chiếc máy này ngoài màn hình đó chính là bộ cơ trượt. Chỉ cẩn bấm nhẹ ở 2 nút 2 bên sườn máy là máy sẽ tự động bung lên. Và đặc điểm của Nokia 8910i chính hãng đó là khi bấm, cơ trượt sẽ bung lên rất từ từ và nhẹ nhàng. Nó không hề búng mạnh như những chiếc 8910i hàng nhái,  giả.

Những sản phẩm đến từ Shop Kỳ Lân đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng. Vì thế sản phẩm nơi đây chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Kèm theo đó là một chế độ bảo hành bảo dưỡng vô cùng tốt, không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Kinh nghiệm trong nghề gần 30 năm, cho nên Shop hiểu được người dùng cần gì ở một sản phẩm đẳng cấp. Và https://kylanluxury.com/ luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu đó từ khách hàng. Anh em chỉ cần đến với Shop là sẽ hiểu được nơi đây tận tâm với khách hàng như thế nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo