Moön của Le Rhöne chiếc đồng hồ phong cách vũ trụ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/07/2021

Một chiếc đồng hồ với phong cách bầu trời đầy sao và một mặt trăng đung đưa đã tạo nên một sự khác biệt cực kỳ lớn cho một chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ trông giống hơn một món đồ trang sức cực đẹp. Le Rhöne Moön Black Cosmic là một sự kết hợp thú vị của nhiều chi tiết thời trang lại với nhau. Bên cạnh đó mỗi ngôi sao trên đồng hồ Le Rhöne Moön Black Cosmic đều được khắc vào Sapphire và lấp đầy Super-LumiNova để mang đến các ngôi sao phát sáng trong bóng tối cực kỳ nổi bật.

Moön của Le Rhöne chiếc đồng hồ phong cách vũ trụ

Moön của Le Rhöne chiếc đồng hồ phong cách vũ trụ

Mặt số là Sapphire đen cao cấp, điều này đã tạo ra một phông nền hoàn hảo cho sự nổi bật rải rác của các vì sao. Ngay cả kim giờ và kim phút cũng được phủ một lớp Lume để tăng khả năng nhìn và đọc trên mặt số.  

Vỏ máy với Size là 41mm có hình dáng Tonneau và các chi tiết khác cũng được điêu khắc từ sườn đến vấu để mang lại cảm giác hiện đại cho chiếc đồng hồ. Cùng với đó chất liệu vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L cho cảm giác truyền thống hơn nhưng lại tạo nên được cảm giác sang trọng và nổi bật không kém những chất liệu hạng sang khác như vàng, bạch kim,...

Moön của Le Rhöne chiếc đồng hồ phong cách vũ trụ

Bộ máy này dựa trên Soprod M100 và bao gồm mô-đun tuần trăng độc quyền của hãng. Mặt sau được thiết kế trong suốt và  có thể nhìn thấy các chi tiết bên trong bộ máy. Moön Black Cosmic được bán với dây đeo cá sấu đen kết hợp tốt với mặt số Sapphire đen. Điều này cũng được xem là một chi tiết cực kỳ ấn tượng để tạo thêm sự chú ý cho sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng còn một sự lựa chọn có kích thước Size là 37mm với khung Bezel nạm 60 viên kim cương hình bông tuyết kim cương tuyệt đẹp và sang trọng .

Moön của Le Rhöne chiếc đồng hồ phong cách vũ trụ

Moön của Le Rhöne chiếc đồng hồ phong cách vũ trụ

Thông số kỹ thuật Le Rhöne Moön Black Cosmic

  • Mặt số: Mặt số Sapphire đen được trang trí bằng những ngôi sao phát quang.
  • Vỏ: 41mm, thép không gỉ 316L; Khả năng chống nước lên đến 100 mét
  • Dây đeo: Da cá sấu đen, tích hợp, gắn cơ chế thay đổi dây đeo Bộ máy
  • Đế Soprod M100; mô-đun tuần trăng độc quyền
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, Phút, hiển thị tuần trăng
  • Giá: USD 18.000 USD cho thép và 34.500 USD cho vàng hồng

Sự tinh tế và sắc xảo trên Le Rhöne Moön Black Cosmic hứa hẹn sẽ là giới điệu mộ sẽ xiêu lòng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo