Giới thiệu đồng hồ Carl F. Bucherer Heritage BiCompax

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/07/2021

Với phiên bản bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập lấy cảm hứng từ một thiết kế từ năm 1956 của hãng. Và lần này sản phẩm được thiết kế với vỏ thép và mặt số “gấu trúc đảo ngược” màu đen tuyền, cùng với đó là mặt số Bi-Compax màu trắng. Có thể nói, một mặt số gấu trúc đảo ngược sẽ biến mặt số Panda truyền thống có thêm nhiều điểm nhấn hơn. Có thể nói, bằng cách cung cấp các mặt số Bi-Compax màu trắng thay vì màu đen là một trong những đột phá về phong cách thiết kế.

Giới hạn ở 888 chiếc trên toàn thế giới, tương ứng với năm thành lập của thương hiệu vào năm 1888. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ độc đáo này còn được hoạt động trên bộ máy Chronograph tự động CFB 1972, đây bộ chuyển động 2894Cchronograph dựa trên ETA. Đi kèm với dự trữ năng lượng 42 giờ sẽ giúp người dùng hạn chế hơn về việc lo lắng hết cót.

Giới thiệu đồng hồ Carl F. Bucherer Heritage BiCompax

Đồng hồ Carl F. Bucherer Heritage BiCompax

Phiên bản mới lần này của hãng vẫn giữ nguyên vỏ có kích thước lý tưởng là 41mm, với các bề mặt được chải và các điểm nhấn được đánh bóng trên viền mỏng và ở mặt bên của các vấu. Đồng hồ cũng có các dấu ấn cổ điển khác biệt bao gồm phông chữ số Ả Rập, bộ đẩy hình chữ nhật kiểu dáng đẹp và tinh thể Sapphire hai mái vòm. Tất cả những điều này hội tụ lại với nhau sẽ rất thích hợp cho những ai thích những sản phẩm hiện đại nhưng vẫn xen lẫn những nét cổ điển vốn có của một chiếc đồng hồ thời trang. Từ mặt số cho đến dây đều được thiết kế rất sắc xảo, tất cả phối hợp với nhau thành một khối rất sang trọng và cá tính.

Dây đeo cao sucủa Carl F. Bucherer Heritage Bicompax

Dây đeo da của Carl F. Bucherer Heritage Bicompax

Thông số kỹ thuật Carl F. Bucherer Heritage BiCompax

  • Vỏ: 41mm
  • Mặt số: Mặt số “gấu trúc đảo ngược” màu đen với các mặt số phụ màu bạc
  • Bộ máy: Chronograph tự động CFB 1972 (cơ sở sửa đổi ETA 2894)
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da bê hoặc dây đeo cao su với khóa gấp bằng thép không gỉ
  • Giới hạn: 888 chiếc
  • Giá: 7.200 USD

Dây đeo cao sucủa Carl F. Bucherer Heritage Bicompax

Dây đeo cao sucủa Carl F. Bucherer Heritage Bicompax

Có thể nói rằng đây là một thiết kế mang tính cách mạng rất cao của hãng, bởi nó hội tụ được rất nhiều yếu tố lại với nhau. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ lại được đánh giá là vô cùng dễ sử dụng bởi một mặt số trực quan, chỉ cần nhìn vào là có thể xem giờ được ngay. Bên cạnh đó, phần phát quang của mặt đồng hồ vào ban đêm cũng được cải thiện rất nhiều. Nhìn chung tổng thể đồng hồ không quá nổi bật nhưng nó lại cực kỳ lôi cuốn, với những người giới điệu mộ và thích sự đơn giản thì đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Carl F. Bucherer Heritage BiCompax hứa hẹn là một sản phẩm sẽ rất được người dùng ưa chuộn trong khoảng thời gian tới.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo