Đồng hồ URWERK UR-112 Aggregat “Back to Black”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/01/2023

Đồng hồ URWERK UR-112 Aggregat “Back to Black” là chiếc đồng hồ có một thiết kế cực kỳ độc đáo và nó cũng tự hào là chiếc đồng hồ có thiết kế vỏ tinh tế cùng bảng màu toàn màu đen làm tăng vẻ tương lai và sự cứng cáp của một chiếc đồng hồ đeo tay. UR-112 được lấy cảm hứng từ một chiếc xe thể thao cổ điển của Bugatti, Type 57 Atlantic SC cho nên thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó khá hầm hố và đầy vẻ lôi cuốn.

Đồng hồ URWERK UR-112 Aggregat

Giờ của chiếc đồng hồ này được hiển thị ở bên trái, trong đó bốn lăng kính, mỗi lăng kính có ba mặt số giờ, thay phiên nhau quay vòng qua trục, tạo thành một hệ thống vệ tinh. Tương tự như màn hình khối vệ tinh, lăng kính vệ tinh có cơ chế nhảy giờ trong đó vật rắn ba chiều quay tức thời ở đầu giờ và giữ nguyên vị trí cho đến cuối giờ.

Đồng hồ URWERK UR-112 Aggregat “Back to Black”

Bên phải của đồng hồ là các phút, cũng được làm từ bốn lăng kính tạo thành một hệ thống vệ tinh, mặc dù với một cơ chế đơn giản hóa. Các lăng kính xoay liên tục thay vì nhảy, và việc in trên các lăng kính cách nhau 5 phút, mặc dù có thể đọc chính xác đến từng phút với một thang đo nhỏ và con trỏ.

Đồng hồ URWERK UR-112 Aggregat “Back to Black”

Nhìn chung, Urwerk UR-112 Aggregat “Back to Black” là một chiếc đồng hồ có nhiều sáng tạo và nổi bật về mặt hình ảnh. Đây cũng được xem là một chiếc đồng hồ đủ khác biệt với những chiếc đồng hồ Urwerk phiên bản trước đó. Với kích thước vỏ là 42 mm x 51 mm sẽ giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn và nó gần như phù hợp với nhu cầu và cổ tay của nhiều người.

Đồng hồ URWERK UR-112 Aggregat “Back to Black”

Tất cả những chi tiết của “Back to Black” được kết hợp lại với nhau cùng một số nâng cấp tinh tế để tạo ra một diện mạo tương lai hơn. Trong số những cải tiến đó là nắp khung xương của đồng hồ cho phép nhìn thấy được những chi tiết bên trong. Cới chất liệu nổi bật là Titan và thép không gỉ thì chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước lên đến 30 mét và được sử dụng chất liệu dây đeo bằng vải Abri màu đen có khóa cài. Phiên bản giới hạn của URWERK UR-112 Aggregat chỉ được sản xuất giới hạn là 25 chiếc.

Thông số kỹ thuật URWERK UR-112 Aggregat

 • Bộ máy: UR-13.01 tự động
 • Dự trữ năng lượng 48 giờ
 • Chức năng: Nhảy giờ, phút, giây
 • Vỏ: 42 mm x 51 mm
 • Chất liệu: Titan và thép không gỉ
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 30m
 • Dây đeo bằng vải Abri màu đen có khóa cài
 • Giá: 280.000 CHF
 • Phiên bản giới hạn 25 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo