Đồng hồ thủ công Greubel Forsey Hand Made 1

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/07/2021

Để sản xuất được một chiếc đồng hồ bằng thủ công là cả một quá trình, nó đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cực kỳ cao và những công cụ thiết yếu để chế tác. Và Greubel Forsey Hand Made 1 là chiếc đồng hồ được tạo ra bởi chính những đôi bàn tay điêu luyện và lành nghề. Hand Made 1 cũng là thành quả của nỗ lực của hãng để thực sự hồi sinh ngành sản xuất đồng hồ truyền thống. 95% của Hand Made 1, bao gồm cả dây tóc, chỉ được làm bằng các công cụ vận hành bằng tay. Một chiếc đồng hồ duy nhất yêu cầu 6.000 giờ làm việc (tức là khoảng ba năm tính theo giờ công) và thể hiện trình độ tay nghề và độ chính xác cực cao. Đúng thật sự là một con số không tưởng và những gì mà chiếc đồng hồ này đem lại còn hơn thế nữa.

Đồng hồ thủ công Greubel Forsey Hand Made 1

Greubel Forsey Hand Made 1

Chỉ đơn giản là có thể tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng tay. Không đâu, đây là một kiệt tác nghệ thuật và nó có thể sánh ngang với những chiếc đồng hồ được làm bằng thiết bị sản xuất hiện đại ngày nay. Đồng hồ Hand Made 1, có giờ, phút, giây và Tourbillon. Hand Made 1 là một hiện thân của quá trình sáng tạo, tìm tòi và học hỏi. Từ cấu tạo bộ máy, gia công truyền thống đến hoàn thiện bằng tay, đến vỏ, kim, mặt số và dây đeo bằng da, mỗi một bộ phận trong số 272 bộ phận chuyển động và 36 bộ phận vỏ đều thực hiện phương pháp làm bằng tay ở mức tối đa của con người.

Đồng hồ thủ công Greubel Forsey Hand Made 1

Để làm ra một chiếc lồng Tourbillon bằng thủ công hoàn chỉnh mất gần 35 lần thời gian so với một chiếc Tourbillon cao cấp tiêu chuẩn. Phải mất 12 thao tác riêng lẻ lên đến tám giờ để tạo ra một con vít duy nhất. Và cuối cùng, để làm một bánh xe của Hand Made 1 bằng tay cần thời gian lâu hơn 600 lần so với bánh xe công nghiệp cao cấp. Chính vì thế, giá trị của sản phẩm lần này sẽ là rất cao về mọi mặt và nó cũng là biểu tượng chứng minh được những chiếc đồng hồ cơ cao cấp vẫn có thể sản xuất hoàn toàn bằng thủ công.

Đồng hồ thủ công Greubel Forsey Hand Made 1

Với chất liệu là vàng trắng 18K, kích thước 43,5mm sẽ phù hợp với hầu hết người dùng hiện nay. Tuy nhiên về số lượng thì chỉ có hai hoặc ba chiếc đồng hồ của Hand Made 1 được tạo ra mỗi năm. Và thay vì Swiss Made, bạn sẽ tìm thấy dòng chữ Hand Made trên mặt số ở vị trí 6 giờ. Điều này sẽ chứng minh rõ ràng hơn về chất lượng và độ chất của sản phẩm, không phải chiếc đồng hồ nào cũng có được dòng chữ này. Mỗi sản phẩm là một kiệt tác, điều đó đã chứng minh được hoàn toàn sự độc đáo và hiếm có cho chiếc đồng hồ được làm bằng thủ công này. Và chính những điều hiếm hoi đấy mà giới điệu mộ sẽ và đã đang quan tâm rất nhiều đến Greubel Forsey Hand Made 1. Còn những ai yêu thích sự đẳng cấp, mới mẻ, thời thượng thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury để có thể trải nghiệm và sở hữu cho mình những sản phẩm Luxury tuyệt vời nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo