Đồng hồ TAG Heuer Carrera Chronograph Porsche Orange Racing

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/02/2023

Đây là sự hợp tác hoàn hảo giữa hai công ty nổi tiếng thế giới và cũng không phải là sự hợp tác đầu tiên của họ để tạo ra một chiếc đồng hồ bấm giờ. Với sự nỗ lực và sự kết hợp tuyệt vời, chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera Porsche Chronograph đã được ra đời và sở hữu một vỏ thép với mặt số có hoa văn và các điểm nhấn màu đỏ được bao phủ bởi DLC màu đen và các điểm nhấn màu cam sáng tạo nên sự độc đáo và phá cách. Với các vạch phút và máy đo tốc độ được đóng dấu đậm bằng màu trắng có độ tương phản cao, rõ ràng và tràn đầy năng lượng.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Chronograph Porsche Orange Racing

Đồng hồ bấm giờ Carrera Chronograph Porsche Orange Racing

Trái tim của chiếc đồng hồ bấm giờ mang tên TAG Heuer Porsche Orange Racing này là bộ máy Calibre Heuer 02, đây là một bộ máy được sản xuất nội bộ và được tập trung rất cao về độ chính xác. Đi cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, điều này sẽ giúp được rất nhiều cho người dùng khi sử dụng và không quá lo lắng về việc nạp năng lượng liên tục cho đồng hồ. Có thể nhìn thấy bộ máy Calibre Heuer 02 tự lên dây thông qua mặt sau bằng pha lê, với bánh xe cột được đánh dấu màu cam đầy nổi bật và nó là điểm nhấn cho những sản phẩm đồng hồ của TAG Heuer.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Chronograph Porsche Orange Racing

Porsche đã tạo ra những chiếc xe thể thao cực kỳ hoàn hảo và chính những điều đó đã thể hiện được rõ ràng sự tinh tế và mạnh mẽ của họ trong những cuộc đua. Bên cạnh đó về phong cách thiết kế và những nét độc đáo của chiếc TAG Heuer Carrera hầu như không thay đổi về thiết kế kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1963. Chiếc đồng hồ bấm giờ này cũng được lấy tên từ cuộc đua xe được cho là nguy hiểm nhất hành tinh: “Carrera Panamericana”. 

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Chronograph Porsche Orange Racing

Những sự kết hợp hoàn hảo luôn tạo ra được những chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo và lôi cuốn. Có thể xem Carrera Chronograph Porsche Orange Racing là chiếc đồng hồ rất có điểm nhấn và tạo được nhiều sự chú ý bởi phong cách thiết kế và cả màu sắc được phối trên chiếc đồng hồ.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Chronograph Porsche Orange Racing

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Carrera

  • Bộ máy: Calibre Heuer 02 tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, ngày; đồng hồ bấm giờ với các thanh ghi 30 phút và 12 giờ
  • Vỏ: 41mm
  • Chất liệu: Thép DLC đen; tinh thể sapphire hình vòm
  • Khả năng chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da bê màu đen với lớp lót màu cam
  • Có sẵn hàng vào tháng 2 năm 2023
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo