Đồng hồ quả địa cầu Montblanc Geosphere 1858

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/07/2021

Để kỷ niệm 160 năm sản xuất Minerva tại Villeret - nơi cung cấp nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập năm 1858 - Montblanc đã tạo ra Geosphere. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ những cuộc leo núi bởi một thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo. Với phiên bản giới hạn bằng đồng hoặc vỏ 42mm bằng thép không gỉ sản xuất với phiên bản tiêu chuẩn. Geosphere được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng bộ máy tự động MB 29,25. Bộ máy này với các tính năng cần thiết như giờ thế giới, múi giờ thứ hai và ngày, điều này sẽ phù hợp hơn với những đối tượng người dùng. Sử dụng phong cách hiển thị giờ thế giới độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong Villeret Tourbillon Cylindrique Geosphères Vasco da Gama từ năm 2015.

Đồng hồ quả địa cầu Montblanc Geosphere 1858

Đồng hồ quả địa cầu Montblanc 1858

Đáng chú ý nhất ở thiết kế này chính là đường kinh tuyến gốc đã được làm nổi bật với một dải Super-LumiNova màu trắng. Với chức năng múi giờ thứ hai nó được hiển thị bằng một mặt số phụ ở vị trí 9 giờ và được liên kết với bánh xe ngày nằm đối diện ở vị trí 3 giờ.

Là một tác phẩm lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ điển nên chiếc đồng hồ này rất khác biệt so với đa số những mẫu đồng hồ hiện đại ngày nay. Về các tùy chọn dây đeo, đồng hồ được cung cấp dây bằng da bê màu rám nắng, gói da bê Sfumato màu rám nắng hoặc dây đeo kiểu NATO màu đen.

Đồng hồ quả địa cầu Montblanc Geosphere 1858

Được bù đắp bởi một khung bằng gốm xoay hai chiều với các vạch chỉ hướng chính, Geosphere 1858 thực sự là một chiếc đồng hồ đẹp mắt. Được thử nghiệm nghiêm ngặt về độ bền và khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét, đó là một trong những chắc chắn vô cùng cần thiết và sẽ đáp ứng được nhu cầu của những người thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Đồng hồ quả địa cầu Montblanc Geosphere 1858

Thông số kỹ thuật Geosphere 1858

  • Bộ máy: MB 29,25 tự động
  • Kích thước: 42mm (phiên bản giới hạn) hoặc thép không gỉ
  • Dây đeo: Kiểu NATO bằng vải đen, dây đeo bằng da bê lâu năm màu Cognac với đường khâu màu be, hoặc dây đeo bằng da bê cao cấp Sfumato màu nâu.

Đồng hồ quả địa cầu Montblanc Geosphere 1858

Với một thiết kế độc đáo và đẹp mắt, cùng với đó là các tính năng hiện đại. Chính những điều này kết hợp lại với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ độc đáo trên cả tuyệt vời. Điều gây ấn tượng nhiều nhất chính là hình ảnh hai quả địa cầu trên mặt đồng hồ.

Sử dụng phong cách hiển thị giờ thế giới độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong Villeret Tourbillon Cylindrique Geosphères Vasco da Gama từ năm 2015. Giờ từ mỗi múi giờ trong số 24 múi giờ chính trên thế giới được biểu thị thông qua hai mái vòm xoay, mô tả bán cầu Bắc và Nam của địa cầu. Được xếp vòng theo thang múi giờ với các mốc ngày và đêm tương phản, mỗi vòng quay hoàn thành một vòng đầy đủ sau mỗi 24 giờ, chúng được thể hiện ở vị trí 12 giờ (phía Bắc) và 6 giờ (phía Nam).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo