Đồng hồ Omega Speedmaster

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/02/2023

Đồng hồ Omega Speedmaster là chiếc đồng hồ mới nhất của Omega từ chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao Super Racing Speedmaster. Chiếc đồng hồ này được áp dụng những công nghệ mới nhất của Omega cho độ chính xác cao nhất. Hệ thống Spirate cung cấp độ chính xác 0/+2 giây quá hoàn hảo. 

Super Racing là bản nâng cấp của dòng Master Chronometer của Omega và được đặt trong bộ vỏ thép với kích thước 44,25mm dày 14,9mm. Đây không phải là lần đầu tiên bảng màu vàng đậm này được sử dụng cho một chiếc đồng hồ của hãng mà nó đã được sử dụng trên đồng hồ Seamaster Aqua Terra 15.000 Gauss từ năm 2013.

Đồng hồ Omega Speedmaster

Đồng hồ Omega Speedmaster

Nói về bộ máy, bộ chuyển động này chứa điều kỳ diệu về thời gian mới nhất của Omega, Hệ thống Spirate mới được cấp bằng sáng chế. Nhờ cơ chế có một không hai này, giờ đây OMEGA có thể đạt được độ chính xác đã được chứng nhận là 0/+2 giây mỗi ngày. Omega đã phát triển giải pháp sáng tạo này với lò xo cân bằng Si14 hoàn toàn mới, cho phép người thợ đồng hồ tác động lên độ cứng của điểm gắn dây tóc thông qua một cơ chế điều chỉnh nằm trên cầu cân bằng.

Đồng hồ Omega Speedmaster

Con đường dẫn đến công nghệ mới này bắt đầu từ năm 1999 khi bộ thoát Co-Axial được phát minh bởi thợ đồng hồ huyền thoại người Anh George Daniels. Một yếu tố quan trọng làm nên thành công của Co-Axial Escepement là nhờ vào lò xo cân bằng silicon Si14, mặc dù mịn hơn ba lần so với sợi tóc người, nhưng lại có khả năng chống sốc siêu hạng và không thấm từ trường.

Đồng hồ Omega Speedmaster

Giờ đây, vào năm 2023, Hệ thống Spirate đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép Omega thậm chí còn chính xác và đúng giờ hơn. Và bây giờ bạn có thể tận mắt nhìn thấy được hệ thống Spirate mới thông qua mặt sau bằng Sapphire của đồng hồ. Bộ máy được sử dụng trong phiên bản Omega mới này chính là Cal 9920 Co-Axial Master Chronometer, đây là một bộ máy tuyệt vời khi có một độ chính xác cực kỳ cao, kết hợp cùng bộ vỏ Thép 44,24mm lý tưởng.
 

Thông số kỹ thuật Omega Speedmaster

  • Bộ máy: Cal 9920 Co-Axial Master Chronometer
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 44,24mm 
  • Chất liệu: Thép
  • Mặt số: Mặt số tổ ong với các điểm nhấn màu vàng
  • Vòng đeo tay bằng thép và dây đeo Nato.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo