Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/05/2023

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon. Đây là thành quả của sự kết hợp của sự độc đáo, màu sắc và chất liệu trong danh mục đồng hồ cao cấp. Với sự kết hợp độc đáo của màu sắc cam nổi bật và vật liệu Carbon 3D hiện đại, chiếc đồng hồ này thể hiện sự sáng tạo và cái nhìn táo bạo của thương hiệu Hublot.

Với kích cỡ 49mm, chiếc đồng hồ mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính. Vỏ máy được làm từ carbon 3D màu cam, tạo ra một lớp ánh sáng và màu sắc rực rỡ. Chất liệu carbon 3D cung cấp độ bền cao và khả năng chống trầy xước, đồng thời mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo. Chất liệu luôn là thứ mà Hublot quan tâm hàng đầu cho những sản phẩm của mình nên nó rất được chú tâm đến.

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon
Mặt kính Sapphire chống phản chiếu bao phủ trên đồng hồ, đảm bảo khả năng đọc giờ tuyệt vời và chống trầy xước. Đồng hồ cũng được thiết kế với khả năng chống thấm nước ở mức 30m hoặc 3ATM, giúp bạn tự tin sử dụng trong các hoạt động hàng ngày mà không cần lo lắng về nước.

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon

Bên trong đồng hồ là bộ máy HUB9009.H1.RA. Đây là một trong những bộ máy lộ cơ đầy ấn tượng, được lên dây bằng tay và trang bị Tourbillon Bi-Axis. Tourbillon Bi-Axis là một tính năng phức tạp và tinh tế trong cơ chế đồng hồ, giúp cân bằng lực tác động của trọng lực lên bộ máy và tăng cường độ chính xác cho chiếc đồng hồ khi ở trên cổ tay.

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon cung cấp dự trữ năng lượng lên đến 120 giờ, điều này giúp cho người dùng thoải mái hơn trong việc nạp năng lượng cho đồng hồ. Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu cam mang đến sự thoải mái và phong cách năng động cho người đeo. Khóa gấp bằng Titan được xử lý bằng PVD siêu nhỏ và Titan chải sa tanh độc đáo, tạo nên một sự kết hợp tinh tế và chất lượng vượt trội.

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon

Đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon

Bên cạnh đó thì chiếc đồng hồ MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger 3D Carbon này là một tác phẩm độc đáo và ấn tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp và sang trọng. Với sự kết hợp táo bạo của màu sắc cam nổi bật và vật liệu carbon 3D hiện đại, chiếc đồng hồ này không chỉ là một công cụ đo thời gian mà còn là một biểu tượng của cái đẹp và sự cá nhân hóa trong thế giới đồng hồ, đặc biệt là thế giới của những chiếc đồng hồ cao cấp.

Thông số kỹ thuật MP-09 Hublot Tourbillon Bi-Axis Oranger

  • Kích cỡ đồng hồ: 49mm
  • Vỏ máy: Cacbon 3D màu cam.
  • Chất liệu: Cacbon 3D Cacbon. Tinh thể Sapphire chống phản chiếu
  • Chống thấm nước của vỏ: 30m hoặc 3ATM
  • Bộ máy: HUB9009.H1.RA. Mát lộ cơ. Lên dây bằng tay với Tourbillon Bi-Axis
  • Dự trữ năng lượng: 120 giờ
  • Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu cam
  • Khóa gấp bằng Titan được xử lý bằng PVD siêu nhỏ và Titan chải sa tanh độc đáo.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo