Đồng hồ Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/02/2023

Laurent Ferrier nổi tiếng với cấu trúc bộ máy tuyệt đẹp và độ hoàn thiện hoàn hảo. Gần đây, thương hiệu này đã tham gia vào lĩnh vực đồng hồ thể thao sang trọng. Sản phẩm mới nhất của họ là Grand Sport Tourbillon Pursuit, một chiếc đồng hồ đeo tay có vỏ đệm kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, với cấu trúc hoàn toàn bằng Titan siêu bền.

Grand Sport Tourbillon lần đầu tiên ra mắt bằng chất liệu Titan, cùng với vỏ 44mm, chính vì được sử dụng chất liệu cao cấp mà chiếc đồng hồ được giảm trọng lượng và cải thiện khả năng đeo.

Đồng hồ Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon

Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon

Với một kích thước lớn trông khá gồ ghề, nhưng Grand Sport Tourbillon Pursuit sở hữu một bộ chuyển động tourbillon truyền thống LF619.01 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, được phát triển với sự hỗ trợ của La Fabrique du Temps, một chuyên gia thuộc sở hữu của Louis Vuitton. Bộ máy này có cấu trúc đẹp mắt và độ hoàn thiện tỉ mỉ cùng với những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Đồng hồ Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon

Đáng chú ý nhất chính là bộ máy được trang bị hệ thống dây tóc đôi, được thiết kế để cải thiện độ chính xác. Grand Sport Tourbillon Pursuit mang đến sự pha trộn tương phản giữa các phong cách chế tạo đồng hồ. Nhờ vào chất lượng cao từ trong ra ngoài và kiểu dáng được cải tiến. Tất cả sự tương phản hoàn huyện vào nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ thể thao vô cùng năng động nhưng không kém phần sang trọng. Vì là đồng hồ thể thao nên khả năng chống nước của Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon cũng được nâng lên đáng kể ở độ sâu 100m.

Đồng hồ Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon

Chính sự đơn giản ở phần màu sắc cùng phong cách thiết kế cổ điển, đây là một trong những chiếc đồng hồ rất được quan tâm bởi những người yêu thích cũng ngư giới điệu mộ. Một phần ở sự độc đáo mới, một phần là vì số lượng của Laurent Ferrier Grand Sport được sản xuất quá ít, chỉ 15 chiếc mỗi năm.

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon

  • Bộ máy: LF619.01 thủ công
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 44 mm x 13,4 mm
  • Chất liệu: Titan
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 100m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng titan có khóa gấp
  • Số lượng được sản xuất: 15 chiếc mỗi năm
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo