Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One phiên bản mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/08/2021

Với hai phiên bản mới của một chiếc đồng hồ đại diện cho nghệ thuật tinh tế của Jaquet Droz. Hai sản phẩm này được thiết kế dựa trên một chiếc đồng hồ bỏ túi, và Grande Seconde Skelet-One đã đem đến thiết kế mới, một thết kế vượt thời gian với cảm giác nhẹ nhàng đặc biệt và một chút mới lạ cùng với đó là các chức năng hiện đại đáng chú ý ở sản phẩm lần này.

Chiếc Grande Seconde đầu tiên chào đời vào năm 2002, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi thế kỷ 18. Vào năm 2018, Grande Seconde Skelet-One đã lấy ý tưởng này, loại bỏ mặt số và để lại khung kiến ​​trúc bên trong để nó trở thành một bộ khung xương lơ lửng và cho ra một thiết kế mới lạ hơn. Cùng với đó là mặt số tráng men Grand Feu màu ngà trang nhã và hấp dẫn người dùng.

Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One

Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One phiên bản mới

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One 2020 bằng gốm plasma đen (41,5 mm)

Vào năm 2020, Skelet-One tiếp tục sự phát triển của mình với một diện mạo mới và vật liệu mới cho sản phẩm của mình, một phiên bản cổ điển bằng vàng đỏ và một phiên bản hiện đại khác biệt bằng gốm Plasma. Tông màu ấm của vỏ vàng đỏ 41mm tạo thành cấu trúc bên ngoài của chiếc đồng hồ, tạo cho chiếc đồng hồ một bộ khung để hỗ trợ chuyển động phức tạp. Phiên bản gốm Plasma đi theo hướng hiện đại hơn với bộ 41,5mm phù hợp với hầu hết những nhu cầu của người dùng.

Với thiết kế Grande Seconde, vỏ máy cong đẹp mắt và các cơ chế tiên tiến cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ. Cùng với đó sự thành thạo của nghệ thuật và chế tác đồng hồ cũng có thể được nhìn thấy trong các tác phẩm Automata hãng.

Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One phiên bản mới

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One 2020 bằng vàng đỏ (41mm)

Ở phiên bản vàng đỏ của Skelet-One hãng sử dụng vàng trắng cho mặt số, với các kim giờ và phút được hiển thị bằng kim vàng đỏ. Mặt số được gắn vào bộ chuyển động bằng các vít vàng đỏ, nó cũng giữ chặt bộ chuyển động bên trong vỏ. Giây được hiển thị trên một mặt số phụ bằng tinh thể Sapphire ngay bên dưới. Phiên bản thứ hai của Skelet-One có mặt số Plasma với màu xám, các số và ốc vít thì được chế tác bằng vàng trắng.

Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One phiên bản mới

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One 2020 bằng gốm Plasma đen (41,5 mm), là màu có được bằng cách phủ vật liệu gốm thông qua hai quy trình nung nóng, quy trình sau yêu cầu nhiệt độ 20.000 độ C.

Với hai cổ máy thời gian này, để hoạt động trơn tru nhất đều sử dụng bộ máy cơ học tự lên dây cót của Jaquet Droz 2663 SQ. Các cầu nối bằng xương treo bánh răng, và trọng lượng dao động được gia công mở quay một cách kín đáo xung quanh mặt ngoài của mặt số. Bộ máy tối giản có vẻ đơn giản đối với mắt người nhìn, nhưng nó kết hợp với khả năng dự trữ năng lượng cực lớn trong 68 giờ với tần số 28.800 VpH. Đồng hồ có khả năng chống nước đến 300 mét. Tất cả điều này mang lại cho Skelet-One sự linh hoạt khi đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì.

Đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One phiên bản mới

Bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót của Jaquet Droz 2663 SQ được nhìn thấy qua mặt sau của Seconde Skelet-One bằng vàng đỏ (41mm)

Với vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển, Jaquet Droz là một trong số ít thương hiệu có tầm nhìn hiện đại về chế tác đồng hồ cao cấp truyền thống. Trong khi tôn trọng quá khứ, Jaquet Droz kiên quyết hướng tới tương lai. Với mục đích vẫn sống đúng với chính mình kể từ năm 1738 và những thiết kế của hãng đều luôn trường tồn và không ngừng cải tiến những gì hoàn hảo nhất..

Thông số kỹ thuật Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One

  • Bộ máy: Jaquet Droz 2663 SQ, bộ chuyển động cơ khí tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng 68 giờ
  • Kích thước: 41,5 mm bằng gốm Plasma đen và 41 mm bằng Vàng đỏ
  • Khả năng chống nước đến 300m
  • Dây đeo cá sấu xám làm bằng tay có mép cán trên phiên bản vàng đỏ và vải xám làm bằng tay có mép cán cho phiên bản gốm Plasma đen.

Không hẳn là chiếc đồng hồ đẹp nhất nhưng Jaquet Droz luôn biết cách tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất. Đặc trưng với kiểu dáng đồng hồ hình số 8, Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One là một trong những sản phẩm chiếm được trái tim người hâm mộ, đặc biệt là giới điệu mộ và những ai là Fan cuồng của hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo