Đồng hồ Grande Seconde Skelet-One phiên bản được cải tiến

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/07/2021

Grande Seconde được xem là một thiết kế chủ lực của hãng đồng hồ Jaquet Droz trong nhiều thế kỷ qua. Và cho đến ngày nay nó vẫn là một đại diện thú vị và tạo nên tên tuổi lớn hơn của thương hiệu. Một thiết kế không quá sặc sỡ nhưng nó lại là một sản phẩm vượt qua các con đường thiết kế từ cổ điển đến đương đại. Khi thương hiệu đồng hồ này giới thiệu Skelet-One vào năm 2018, đây là một phiên bản đồng hồ được hiện đại hóa và hoàn thiện bằng khung xương và khi nhìn vào sẽ thấy được sự tinh tế ở thiết kế và sự sắc xảo của từng chi tiết. Việc cắt giảm vật liệu không liên quan và kết hợp nó với một đĩa tinh thể Sapphire để hiển thị giây phụ khá lớn, điều này đã làm cho chiếc đồng hồ thêm phần hấp dẫn với người dùng hơn.

Cho đến tận ngày nay, thay vì phát minh một thiết kế mới cho những sản phẩm của mình, thì họ đã lấy thiết kế cổ điển này và làm mới lại nó. Bộ máy được sử dụng cho chiếc đồng hồ phiên bản mới này là 2663 SQ đã được xử lý toàn màu đen trên các cầu khung xương. Và sản phẩm lần này cũng đã khiến cho người hâm mộ càng thêm phấn khích và quan tâm đến chiếc đồng hồ nhiều hơn nữa khi nó được nâng cấp và công bố ra thị trường.

Đồng hồ Grande Seconde Skelet-One

Đồng hồ Grande Seconde Skelet-One phiên bản được cải tiến

Grande Seconde Skelet-One (2018)

Với phiên bản biến thể mới của Skelet-One 2019 thì được sử dụng với chất liệu là gốm, với kim loại và vít màu xanh lam, kết hợp với đó là vàng trắng, pha trộn giữa phong cách chế tác đồng hồ mới và cổ điển tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm.

Đồng hồ Grande Seconde Skelet-One phiên bản được cải tiến

Grande Seconde Skelet-One (2019)

Vào năm 2020, Skelet-One đã trở thành mẫu đồng hồ khung xương với thiết kế càng hiện đại hơn. Cùng với đó là bộ máy 2663 SQ cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ bằng vàng đỏ và vật liệu mới, Plasma gốm. Với bộ vỏ 41mm Grande Seconde Skelet-One (2020) sẽ phù hợp với nhiều đối tượng.

Đồng hồ Grande Seconde Skelet-One phiên bản được cải tiến

Grande Seconde Skelet-One (2020) trong Plasma gốm

Plasma gốm là vật liệu được sử dụng để sản xuất chiếc đồng hồ độc đáo này, đây là một công nghệ mới của Jaquet Droz. Nó là sự chuyển thể từ gốm công nghệ cao Plasma của thương hiệu Rado. Ở phiên bản 2020 này, mặt số, vỏ, cầu và trọng lượng dao động chiếc đồng hồ đều có cùng tông màu xám đậm. Dây đeo bằng vải dệt màu xám phù hợp mang đến cho Skelet-One bằng gốm Plasma một vẻ quyến rũ thực sự. Tuy bên ngoài có những đường nét giống với thiết kế cũ, nhưng những gì mà nó đem đến cho người dùng là hoàn toàn mới và sẽ tạo ra được những trải nghiệm thú vị nhất.

Đồng hồ Grande Seconde Skelet-One phiên bản được cải tiến

Grande Seconde Skelet-One (2020) màu vàng đỏ

Thông số kỹ thuật đồng hồ Skelet-One

  • Bộ máy: Tự lên dây 2663 SQ
  • Dự trữ năng lượng 68 giờ
  • Kích thước: 41mm bằng vàng đỏ hoặc 41,5mm trong Plasma gốm Antraxit
  • Chịu nước đến 30m
  • Dây đeo: Da cá sấu xám làm thủ công với kết cấu cao su (Phiên bản đỏ và vàng); dây đeo dệt màu xám (Phiên bản Plasma gốm).

Vì là một sản phẩm đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp nên số lượng được sản xuất sẽ giới hạn. Và chiếc đồng hồ này sẽ khiến rất nhiều người phải quan tâm đến bởi mọt thiết kế hoài cổ nhưng không kém phẩn hiện đại cùng với những tính năng đẳng cấp nhất của một sản phẩm đồng hồ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo