Đồng hồ FP Journe FFC cực kỳ độc đáo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/03/2023

Đồng hồ FP Journe FFC là một trong những phiên bản đặc biệt của thương hiệu đồng hồ hiệu FP Journe. Với thiết kế tinh tế và độ chính xác cao, đồng hồ FP Journe FFC được xem là một trong những sản phẩm cao cấp và đắt giá của FP Journe.

Năm nay, FP Journe đã tiết lộ phiên bản mới của chiếc đồng hồ FFC Blue “Francis Ford Coppola” độc nhất vô nhị được tạo ra cho Only Watch 2021, được bán với giá 4,5 triệu CHF, lập kỷ lục cho nhà sản xuất đồng hồ khi đấu giá. Chiếc đồng hồ này là một nguyên mẫu Tantali có một kim hoạt hình có thể đếm giờ từ một đến 12 bằng cách duỗi hoặc rút các ngón tay của nó ngay lập tức trong khi số phút được hiển thị trên một đĩa quay.

Đồng hồ FP Journe FFC

Đồng hồ FP Journe FFC

Được sản xuất không quá nhiều, đa số là những phiên bản được xem là giới hạn. Phiên bản FP Journe FFC được giới thiệu như một phần của bộ sưu tập Classique. Nó được làm bằng bạch kim với mặt số lộ máy có kim đồng hồ được điêu khắc hoành tráng làm bằng Titan cùng với các cầu nối chuyển động bằng titan được phủ Titalyt, tạo cho nó một độ tương phản nhẹ nhàng nhưng ấn tượng hơn.

Đồng hồ FP Journe FFC

Lấy cảm hứng từ một bàn tay giả cơ học được phát minh bởi Ambroise Paré (1509-1590), cha đẻ của phẫu thuật hiện đại, các chuyển động giống như thật của các ngón tay được điều khiển bởi một bộ cam kích hoạt các đòn bẩy lò xo chịu trách nhiệm kéo dài hoặc rút lại ngón tay. Khi đến lượt, các cam được dẫn động bằng phuộc hai ngạnh được điều khiển bởi một cam lệch tâm ở trung tâm của. Một lò xo lưỡi được tích điện bởi chuyển động cơ sở và tương tự như một remontoir điều khiển cam lệch tâm này, lưu trữ năng lượng và giải phóng năng lượng ngay lập tức vào đầu mỗi giờ.

Đồng hồ FP Journe FFC

Việc sạc liên tục này có thể thực hiện được nhờ bộ chuyển động cơ bản là Octa Calibre 1300, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến năm ngày, đây là một điều vô cùng tuyệt vời đối với một bộ máy cơ. Các chi tiết cơ khí có thể nhìn thấy ở mặt sau, nó được quấn bởi một rôto lên dây cót một chiều bằng vàng 22k hơi lệch tâm. Đây được xem là một chiếc đồng hồ hoàn hảo để sử dụng và rất đáng để sưu tầm. Với những ai thích sự mới mẻ cùng với sự độc đáo và tinh tế thì đây là một trong những sản phẩm vô cùng tuyệt vời không nên bỏ qua.

Thông số kỹ thuật FP Journe FFC

  • Bộ máy: FP Journe Calibre 1300.3 tự lên dây 
  • Chất liệu: Vàng hồng 18K
  • Dự trữ năng lượng trong năm ngày; 3Hz hoặc 21.600vph
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 42mm x 10,7mm
  • Mặt số bạch kim: Giờ kỹ thuật số tức thời được biểu thị bằng các ngón tay hoạt hình của kim Titan.
  • Dây da: Cá sấu đen
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo