Đồng hồ Bell & Ross Novelties 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/03/2023

Đồng hồ Bell & Ross là một thương hiệu đồng hồ đến từ Pháp, được thành lập vào năm 1992 bởi Bruno Belamich và Carlos Rosillo. Thiết kế của Bell & Ross được lấy cảm hứng từ các chiếc đồng hồ được sử dụng trong các nghề nghiệp như phi công, lực lượng đặc nhiệm, thủy thủ đoàn và các chuyên gia khác. Thương hiệu Bell & Ross được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp và được yêu thích bởi những người đam mê thời trang và đồng hồ. Các sản phẩm của họ có giá cả khá đắt đỏ, tùy thuộc vào mẫu mã và chức năng của sản phẩm.

Ngay sau khi phát hành BR 05 Skeleton Gold , Bell & Ross lại tung ra những phiên bản đồng hồ mới mà khiến nhiều người rất thích thú. Những mẫu đồng hồ mới lạ này được xem là nằm ở điểm giao nhau giữa thể thao và phụ kiện. Bell & Ross đã rất thành công khi luôn biết cách thu hút được lượng khách hàng trung thành với thiết kế và cấu hình vỏ máy của họ. Bằng cách tập trung vào các trụ cột trong bộ sưu tập của họ, Bell & Ross đang mang đến những phiên bản lặp đi lặp lại trên những chiếc đồng hồ mạnh nhất của họ mà những người hâm mộ thương hiệu này chắc chắn sẽ yêu thích.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Green Gold
Tiếp nối thành công rực rỡ của dòng BR05. Phiên bản mới BR05 Green Gold được cho là sự bổ sung rực rỡ nhất. Mặt số màu xanh lá cây đậm đà lấp lánh ánh kim loại. Được chiếu sáng bởi tia nắng xuyên tâm tinh tế, màn hình xanh tươi được trang trí bằng các chỉ số và chữ số màu vàng dạ quang, đặt bên trong vỏ vuông bậc và được đóng khung bởi các đường cong đối lập.

Đồng hồ Bell & Ross Novelties 2023

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-93 GMT Blue
Vào năm 2021, BR 03-93 GMT được phát hành như một sự nâng cấp của BR 03-51 GMT Titanium, một chiếc GMT có mặt số bằng sợi carbon và titan được đặt bên trong chiếc vỏ hình vuông đặc trưng của thương hiệu, đặc biệt lấy cảm hứng từ mặt số của dụng cụ hàng không. Năm nay, BR 03-93 GMT Blue gia nhập dòng đồng hồ dành cho mục đích du lịch. Với mặt số kim loại màu xanh Denim đậm, được bao quanh bởi khung Bezel 24 giờ màu xanh lam và xám nổi bật, BR 03-93 GMT Blue thu hẹp khoảng cách giữa tiện ích và giải trí, tạo cho nó có những điểm nhấn và sức hút hoàn hảo.

Đồng hồ Bell & Ross Novelties 2023

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 Diver White Bronze
Mặc dù Bell & Ross vô cùng nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế theo ý tưởng hàng không, nhưng đó không phải là giới hạn. Trên thực tế, từ năm 1997, Bell & Ross đã có mặt ở đồng hồ lặn với phiên bản Hydromax. Đây là một chiếc đồng hồ lặn có khả năng chịu được áp suất lên đến 11.100 mét hết sức ấn tượng.

Đồng hồ Bell & Ross Novelties 2023

Đồng hồ Bell & Ross Novelties 2023

Tiếp nối theo đó là những phiên bản đồng hồ lặn khác cũng lần lượt được ra đời. Và giờ đây, BR 03-92 là một phiên bản mới nhất được ra mắt. Nổi bật với mặt số màu kem, mềm mại với miếng đệm bezel xoay màu nâu nổi bật, BR 03-92 Diver White Bronze sử dụng một hợp kim đồng cụ thể bao gồm 92% đồng và 8% thiếc. Sự kết hợp đặc biệt của các kim loại này, chắc chắn sẽ tạo ra một lớp gỉ hấp dẫn, hoàn toàn mang tính cá nhân và độc đáo cho người đeo.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo