Chiếc đồng hồ thời trang hoàn hảo kiệt tác của Maurice Lacroix

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/08/2021

Chiếc đồng hồ đầu tiên của bộ sưu tập Masterpiece ra mắt lần đầu vào đầu những năm 1990, đây được xem là chiếc đồng hồ vô cùng thú vị  của Maurice Lacroix đến với thị trường đồng hồ. Tiếp theo đó là dòng Gravity được giới thiệu vào năm 2014. Đến năm 2021 chiếc đồng hồ này trở lại với một chút ý tưởng của năm 2014 nhưng sự trở lại này khiến nó hiện đại và hấp dẫn hơn. Với kích thước 43mm, vỏ thép không gỉ, đường gờ mỏng mịn và núm vặn có khía với biểu tượng M cho một kiểu dáng cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Chỉ những chi tiết đơn giản thôi cũng đã khiến rất nhiều người phải trầm trồ khi lần đầu tiên nhìn thấy kiệt tác của Maurice Lacroix.

Chiếc đồng hồ thời trang kiệt tác của Maurice Lacroix

Chiếc đồng hồ thời trang hoàn hảo kiệt tác của Maurice Lacroix

Maurice Lacroix Masterpiece Gravity từ năm 2014

Ở trên cùng bên phải của mặt số là màn hình hiển thị giờ và phút nằm ngoài trung tâm. Kim phút và kim giờ được mạ vàng tạo thêm màu sắc và sự tinh tế cho bề mặt được chải hình vòm của mặt số. Các chữ số La Mã kéo dài phủ trên bề mặt cong, và chúng đã loại bỏ vòng chương số để có tính thẩm mỹ rõ ràng hơn. Logo Maurice Lacroix M in đậm ở vị trí 12 giờ, chưa dừng lại ở đó đằng sau mặt số còn được tô điểm bằng họa tiết Vagues du Jura đồng tâm sống động. Màn hình giây màu xám đậm và bạc là một bộ phận phức tạp riêng biệt được đặt ngay bên dưới và trên mặt phẳng giữa mặt số giờ, phút và mặt số chính.

Chiếc đồng hồ thời trang hoàn hảo kiệt tác của Maurice Lacroix

Maurice Lacroix sớm áp dụng công nghệ Silicon cho những sản phẩm của họ hầu như không có ma sát. Ý tưởng này rất quan trọng bởi với khối lượng thấp giúp giảm tiêu thụ năng lượng và loại bỏ nhu cầu bôi trơn. Công nghệ này rất ý nghĩa và thiết thực để cung cấp cho các nhà sản xuất đồng hồ. Toàn bộ những bộ phận, bao gồm cán cân, đòn bẩy, thanh nâng Pallet, bánh xe đều được làm bằng Silicon. Bên cạnh đó thì màu sắc sáng hơn của những chi tiết này sẽ làm cho chúng nổi bật hơn trong chuyển động của khung xương. Cũng chính những chi tiết này mà sẽ tạo nên những điểm nổi bật hơn cho sản phẩm.

Chiếc đồng hồ thời trang hoàn hảo kiệt tác của Maurice Lacroix

Với bộ máy Calibre ML 230 có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ, người dùng sẽ không quá bận tâm về việc nạp năng lượng cho bộ máy. Với 18.000vph và 35 chi tiết trang trí, điều này cũng chứng tỏ được khả năng chế tác đồng hồ hầu như hoàn toàn nội bộ đảm bảo rằng tác phẩm này vô cùng hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Bộ máy mạ Rhodium có các sọc Grand colimaçon Geneva ở mặt sau cũng là những chi tiết giúp chiếc đồng hồ trông sắc xảo hơn cả.

Chiếc đồng hồ thời trang hoàn hảo kiệt tác của Maurice Lacroix

Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da bê màu nâu có biểu tượng M bằng vàng với khóa bướm bằng thép không gỉ. Những chất liệu này hòa hợp với nhau để tạo thêm phần hoàn thiện về cả màu sắc và họa tiết. Masterpiece Gravity là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà sưu tập nào với mức giá dưới 10.000 USD. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được giới điệu mộ rất được ưa chuộn và quan tâm đến.

Chiếc đồng hồ thời trang hoàn hảo kiệt tác của Maurice Lacroix

Thông số kỹ thuật Maurice Lacroix Masterpiece Gravity 43mm

  • Bộ máy: Tự lên dây cót ML 230
  • Dự trữ: Năng lượng 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ
  • Vỏ: 43mm; thép không gỉ
  • Khả năng chống nước đến 50m
  • Dây đeo: Da bê màu nâu với logo M bằng vàng và khóa bướm bằng thép không gỉ
  • Giá tham khảo: 9,900 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo